Ông chủ của GTA 5 đang "lột xác" đồ họa 3 tựa game từng phát hành

Yaezakura
 1. Take-Two Interactive đang tiến hành cập nhật hình ảnh cho 3 tựa game từng phát hành.

  [​IMG]


  Trong buổi giới thiệu với các nhà đầu tư, Take-Two Interactive cho biết công ty đang thực hiện ba dự án liên quan đến các tựa game đã phát hành trước đây. Mặc dù công ty mẹ của Rockstar Games, 2K và Private Division đã công bố kế hoạch phát hành ba phiên bản remake, nâng cấp/remaster cho năm sau, nhưng con số trên có thể tiếp tục tăng lên.

  Đầu năm 2021, tin đồn về Grand Theft Auto 3 remake cùng các phần ngoại truyện Vice City và San Andreas thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Tuy những tin đồn trên chưa được xác thực, nhưng chúng lại khá hợp lý khi xét đến chiến lược remake của Take-Two, dựa trên việc sản xuất bản remake cho game cũ và cập nhật nội dung cho những tựa game mới hơn như Mafia: Definitive Edition trong năm 2020. Ngoài ra, việc Take-Two giải quyết vấn đề về mod của Grand Theft Auto 3 gần đây cũng là một lý do khác.

  [​IMG]


  Rockstar Games sẽ phát hành Grand Theft Auto V: Expanded and Enhanced cho hệ máy chơi game mới nhất, cũng như phiên bản riêng của Grand Theft Auto Online vào ngày 11 tháng 11. Kerbal Space Program của Private Division cũng sẽ có phiên bản hỗ trợ máy chơi game next-gen trong năm nay.

  Take-Two Interactive có một lịch trình phát hành "khá hầm hố" trong vài năm gần đây và đã công bố kế hoạch ra mắt 62 trò chơi vào năm 2024. Công ty cũng dự định công bố một nhượng quyền thương mại mới trong thời gian tới, đó có thể là Marvel X-Com.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất