"Ông bầu" PewPew úp mở thông tin thâu tóm thêm đội tuyển PUBG thứ 3

Khánh Ly
 1. Cụ thể mới đây, fanpage của DD18 – một đội tuyển quen thuộc với cộng đồng PUBG Việt Nam bất ngờ đổi tên thành Nubboiz.18 PUBG e-Sports.

  Có thể thấy mặc dù đã giải nghệ nhưng PewPew vẫn hết sức tâm huyết với Esports nói chung và luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các game thủ có niềm đam mê có thể phát triển. Đầu tiên phải kể đến việc tuyên bố “treo thưởng” 100 triệu đồng cho team 496 Gaming Dota 2 nếu được lọt vào vòng loại TI9. Tiếp đếp là thông báo Nubboiz trở lại đấu trường chuyện nghiệp tại giải đấu PUBG Firstblood Divine League (FDL) và Bánh mì PewPew cũng trở thành nhà tài trợ cho giải đấu này. Chưa hết, anh chàng còn chơi lớn khi tiếp tục đầu tư, thu nạp thêm một đội tuyển PUBG hành đầu Việt Nam khác là MadDog Gaming và đổi tên thành Nubboiz MadDog. Bởi vậy mà việc trở thành một “ông bầu eSports” trong tương lai là hoàn toàn có thể xảy ra.

  [​IMG]
  Bánh mì PewPew là nhà tài trợ của giải đấu PUBG Firstblood Divine League (FDL)

  [​IMG]
  Đội hình chính thức của Nubboiz


  [​IMG]
  Đội tuyển Nubboiz MadDog được PewPew thu nạp và đổi tên thành Nubboiz MadDog

  Điều này càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi mới đây thông tin PewPew vừa thâu tóm thêm đội tuyển PUBG thứ 3 được úp mở hé lộ. Cụ thể mới đây, fanpage của DD18 – một đội tuyển quen thuộc với cộng đồng PUBG Việt Nam bất ngờ đổi tên thành Nubboiz.18 PUBG e-Sports. Trước đó, một thành viên chủ chốt của team là Clories – Nguyễn Long Hải cũng có đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang facebook cá nhân của mình “Nubboiz.18” nhưng sau đó đã nhanh chóng xóa đi. Có lẽ ngay sau khi có thông tin DD18 tan rã, PewPew đã ngay lập tức liên hệ để mua lại đổi tuyển này.

  [​IMG]
  Fanpage của DD18 bất ngờ đổi tên thành Nubboiz.18 PUBG e-Sports

  Trong một vlog cách đây không lâu, PewPew tiết lộ một thông tin rằng anh đang có ý định mở một gaminh house nho nhỏ với vài chục máy. Mục đích chính là để làm nơi tổ chức các giải đấu game cho anh em đến giao lưu, cũng như là nơi để các thành viên Nubboiz và Nubboiz MadDog học cách làm việc, va chạm với cuộc sốn, chứ không nhằm mục đích kinh doanh, kiếm lời.

  [​IMG]


  Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, trong tay PewPew đang sở hữu 3 “gà chiến” đầy tiềm năng đó là Nubboiz, Nubboiz MadDog và Nubboiz.18. Hy vọng với sự tâm huyết, năng lực quản lý cùng như đầu tư bài bản của “ông bầu” PewPew, 3 đội tuyển PUBG trên sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất