One Punch Man: The Strongest vượt mốc 100K đăng ký tải

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Ghi nhận tại trang chủ tựa game vào sáng ngày 8/7 thì đã có trên 105K game thủ đăng ký tải trước. Theo nhận định của Nhà phát hành VNG thì số lượt đăng ký sẽ tiếp tục tăng dần đều trong thời gian tới.

  One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

  Tựa game chính thức mở đăng ký trước từ 16/6 với rất nhiều quà khủng dành tặng cho những game thủ may mắn. Điển hình có thể kể đến máy chơi game Sony Playstation 5 (PS5), điện thoại hàng hiệu iPhone 12 Pro Max, Apple watch, AirPod, áo Skechers One Punch Man cùng nhiều code chứa vật phẩm trong game cực hấp dẫn.

  [​IMG]


  Cho những ai chưa biết thì One Punch Man: The Strongest là câu chuyện thú vị về chàng thiếu niên anh hùng Saitama. Anh chàng bắt đầu con đường anh hùng của mình vì sở thích cá nhân & sau đó chuyện trừng phạt cái ác, bảo vệ người dân trở thành niềm đam mê bất diệt & là lý tưởng sống của anh chàng trẻ tuổi này. Trải qua những ngày tháng đặc huấn, Saitama đạt đến đỉnh cao sức mạnh chỉ với một cú đấm là kết thúc mọi cuộc chơi. Anh chàng dần trở thành huyền thoại của sức mạnh không đối thủ, truyền cảm hứng sức trẻ, niềm tin yêu cuộc sống & lý tưởng phấn đấu không ngừng.

  Tại Việt Nam, Saitama nổi danh “Thánh Phồng Tôm” đi vào đời sống của các bạn trẻ với nhiều điều thú vị, để lại những ấn tượng đẹp in sâu trong lòng người hâm mộ.

  [​IMG]


  Bên cạnh cuộc sống của Saitama, One Punch Man: The Strongest còn cuốn hút người chơi bởi lối chơi thẻ tướng kết hợp nhập vai. Đồng hành cùng Saitama, làm những điều ý nghĩa trong tựa game mobile này cũng là cách lan tỏa giá trị tích cực đến người trẻ từ trong game ra đời thực.

  [​IMG]


  Phiên bản Việt Nam hứa hẹn đem đến những điểm cực hấp dẫn dành cho người chơi như khám phá game qua từng chương hồi và với mỗi chương hồi lại là những câu chuyện ly kỳ, đầy đủ hỉ nộ ái ố trong cuộc sống. Thêm vào đó, cách chia hệ thống nhân vật thành 4 phe, chiến thuật sắp xếp đội hình linh hoạt, chuỗi nhiệm vụ phong phú, cách dùng tướng đặc sắc,… cũng là những đặc điểm khiến game thủ Việt không thể bỏ qua.

  [​IMG]


  Theo lộ trình công bố trước đó thì tháng 8/2021, One Punch Man: The Strongest sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Ngoài chuyện đảm bảo nguyên tác thì Nhà phát hành sẽ gửi đến game thủ những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt trong dịp ra mắt. Hứa hẹn đây là tựa game đem đến nhiều cảm xúc trong cộng đồng giới trẻ Việt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất