One Punch Man: The Strongest mở đăng ký trước ngay hôm nay

Lemon

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Game thủ Việt đã có thể đăng ký trước One Punch Man: The Strongest do VNG phát hành trên cả hai hệ điều hành iOS (App Store) và Android (Google Play).

  Từ khi được phát hành ở thị trường Châu Á đến nay, game mobile One Punch Man: The Strongest luôn là cái tên làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Đối với những người chơi tại Việt Nam, hầu như ai cũng mong muốn tựa game này có thể được phát hành tại quê nhà và cuối cùng, không phụ lòng người hâm mộ, VNG đã chính thức thông báo sẽ độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest trong thời gian sắp tới

  [​IMG]


  One Punch Man: The Strongest là tựa game được dựa trên bộ manga về anh hùng đầu trọc "đấm phát chết luôn" - Saitama. Từ một nhân viên văn phòng bình thường, anh trai này đã bắt đầu dấn thân vào con đường làm anh hùng vì sở thích. Trải qua 3 năm đặc huấn, anh đã sở hữu sức mạnh "không đối thủ". Tuy nhiên, vì "lỡ" trở nên mạnh quá nên dù đối thủ mạnh cỡ nào, anh đều dứt điểm họ chỉ bằng một cú đấm, từ đó anh được gọi là One Punch Man.

  [​IMG]


  Hiện, VNG đã chính thức mở đăng ký trước cho One Punch Man: The Strongest. Trong thời gian đăng ký tải trước, game thủ Việt có cơ hội nhận các phần quà trong game cực hấp dẫn khi số lượng đăng ký tải đạt các mốc qui định. Hơn nữa, One Punch Man: The Strongest sẽ tiến hành quay số để tìm ra những người chơi may mắn nhận máy chơi game Play Station 5, điện thoại thông minh iPhone 12 Pro Max 256GB, đồng hồ Apple Watch,… cùng rất nhiều tặng phẩm khác sẽ được tựa game trao đến tận tay game thủ Việt.

  Khi phát hành tại Việt Nam, One Punch Man: The Strongest sẽ giữ nguyên tất cả những điểm đặc trưng nhất của game tại thị trường Châu Á như: diễn viên lồng tiếng anime lồng tiếng cho game, những đoạn anime giao đấu hấp dẫn được thể hiện trọn vẹn trong từng chương, phó bản của game chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú. One Punch Man: The Strongest dự kiến sẽ chính thức phát hành trong tháng 8/2021.

  Game thủ Việt Nam có thể đăng ký tải trước One Punch Man: The Strongest tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất