One Punch Man – Một thế giới hỗn loạn nhưng được sắp xếp hợp lý

Phiêu Vũ
 1. Với tuyến nhân vật và cách sắp xếp thế giới đầy thú vị, One Punch Man trở thành bối cảnh đầy hấp dẫn để chuyển thể thành những tựa game độc đáo.

  One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

  Trong thời đại liên kết chặt chẽ của ngành giải trí hiện nay, bất kỳ thương hiệu nào có danh tiếng cũng đều dễ dàng được chuyển thể qua lại giữa các nhóm sản phẩm để tăng độ lan tỏa đến nhiều đối tượng người dùng. Một bộ truyện hay có thể chuyển thể thành anime, phim điện ảnh, tiểu thuyết, video game. Kéo theo đó là hàng loạt ấn phẩm phát triển theo như tranh ảnh, poster, đĩa nhạc, tượng… Và One Punch Man cũng không ngoại lệ.

  [​IMG]


  Nổi lên nhanh trong nhiều năm trở lại đây, One Punch Man đã vượt khỏi nước Nhật để trở thành một hiện tượng trong làng giải trí của giới trẻ toàn cầu. Cả bộ truyện tranh lẫn phần đầu của loạt phim hoạt hình mang thương hiệu này đều đạt giải thưởng và được đánh giá cao bởi các tổ chức phương Tây. Bộ manga do Yusuke Murata vẽ liên tục nằm trong danh sách bán chạy nhất của The New York Times trong khi season 1 của bộ anime thì được Rotten Tomatoes cho điểm đến 100% (tương đương 10/10).

  Tất cả đều nhờ vào một thế giới được sắp xếp hợp lý, câu chuyện vừa nghiêm túc lại vừa hài hước kèm theo mẫu siêu anh hùng có tính cách và năng lực kỳ lạ. Tất cả chúng đều là chất liệu rất tốt dành cho một tựa game thành công.

  Thế giới trong One Punch Man khá hỗn loạn khi đó là nơi có sự xuất hiện của các loại quái vật liên tục phá rối cuộc sống của người dân. Tuy nhiên những thứ gây ra hỗn loạn đó lại được tác giả sắp xếp và lý giải một cách hợp lý.

  [​IMG]


  Có quái vật sẽ có những người chống lại chúng, thế là có hiệp hội siêu anh hùng đóng vai trò tổ chức lãnh đạo những người có sức mạnh và lòng nghĩa hiệp cùng chung tay đẩy lùi cái xấu. Cách sắp xếp của One Punch Man cũng rất sát với thực tế xã hội vì hiệp hội siêu anh hùng hoạt động một cách chuyên nghiệp, có bảng phân loại quái vật tương ứng với phân loại sức mạnh các siêu anh hùng thành viên.

  Hiệp hội có nhân viên thuộc nhiều mảng khác nhau từ hành chính đến ngoại giao, pháp lý và tất nhiên kinh phí được tài trợ bởi các mạnh thường quân như một tổ chức phi chính phủ đích thực. Các siêu anh hùng có vai trò như cộng tác viên và nhân viên khi họ được nhận trợ cấp hằng tháng theo thang bậc xếp hạng của mình. Tất cả đều rất thật và thuyết phục.

  [​IMG]


  Nhưng Saitama - nhân vật chính thì trái ngược hoàn toàn khi anh ta sở hữu một sức mạnh không biên giới. Chỉ với một đấm nhẹ của anh thì mọi kẻ địch đều tan xác. Đến nỗi anh trở nên tuyệt vọng vì không thể tìm ra bất cứ kẻ nào có thể đánh nhau ngang tầm, thậm chí là chịu nổi 1 cú đấm của anh. Đặt mục tiêu từ thời trẻ là đánh bại bọn quái vật bảo vệ người vô tội, nhưng giờ đây anh xem nó như một niềm vui hơn là công việc nghiêm túc.

  Cái hấp dẫn của One Punch Man chính là việc Saitama đi giữa cuộc chiến của hiệp hội anh hùng và các quái vật có sức mạnh khủng khiếp. Các hành động của nhân vật chính luôn bất ngờ, khó đoán và đôi khi ngây ngô hài hước một cách kỳ lạ. Chính những điều này đã đưa One Punch Man đi vào lòng người hâm mộ trên toàn cầu. Thương hiệu này hiện đã có chuyển thể đến 3 tựa game, mới đây nhất là One Punch Man: The Strongest do VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Lấy nguyên tác từ truyện thành game, tựa game với hình tượng anh hùng Saitama đầy thú vị hứa hẹn sẽ được đông đảo game thủ yêu mến và đồng hành trải nghiệm. Game dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 8/2021.

  [​IMG]


  Hiện người chơi đã có thể đăng ký tải trước trên cả iOS và Android, tìm kiếm cơ hội nhận các phần thưởng hot như máy chơi game Sony Playstation 5, iPhone 12 Pro Max, Apple watch,…

  *** Ảnh: Internet
  Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn
  Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1Chia sẻ trang này

Tin mới nhất