One Piece: World Seeker phiên bản chính thức chuẩn bị ra mắt, xuất hiện đảo lạ?

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. One Piece: World Seeker là một game hành động phiêu lưu dựa trên manga và anime One Piece. Được phát triển bởi Ganbarion và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment.

  Vào tối ngày 22/01, trang weibo chính thức của Bandai Namco Entertainment đã tung ra một hình ảnh với khung cảnh tuyệt đẹp, đây được coi là một khu vực thần bí có tên gọi “không đảo” – hòn đảo trên không, đồng thời cũng đưa thêm một vài hình ảnh cap màn hình khác.

  [​IMG]


  Theo thông tin của nhà sản xuất, đây là một khung cảnh trôi nổi trên đảo và là một vùng rất khuất, khó có thể nhìn thấy và chỉ có số ít những game thủ xuất sắc mới có thể bước vào vùng này. Ngoài ra thì phía nhà sản xuất Bandai Namco cho đến hiện tại vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin chi tiết nào và họ hi vọng game thủ sẽ tự khám phá.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Xét tổng thể một vài hình cảnh có thể thấy, phong cảnh nơi đây vô cùng mỹ miều, cả một bức hình bao phủ bởi mây trắng cùng những bãi cỏ lấp ló, đâu đó thoáng mọc những bông hoa tạo cho người xem cảm giác như đi lạc vào trong cõi thần tiên.

  [​IMG]

  Nếu quan sát kỹ sẽ thấy bức hình cuối cùng nhà sản xuất phô ra một khung cảnh giống với cái rương vàng đang được mở, một cái rương đen đã bị mở khóa và đồ đạc bên trong phát ra thứ ánh sáng vàng kim chói lóa, điều này có nghĩa là trong khung cảnh mới sẽ xuất hiện thêm vô số những bảo vật quý giá đang đợi người chơi đến khám phá!

  One Piece: World Seeker sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 14/03 và trên PC vào ngày sau đó.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất