One Piece: World Seeker - Game One Piece "thế giới mở" lộ nhân vật nữ chưa từng có trong Manga

Hard
 1. One Piece: World Seeker - Tựa game One Piece phiên bản thế giới mở vừa tung Trailer mới cho game thủ diện kiến cô nàng Jeanne và ác nhân Isaac.

  Fan của One Piece đang đứng ngồi không yên với One Piece: World Seeker - Tựa game hành động thế giới mở đầu tiên của series. Với một môi trường rộng lớn, đồ họa tuyệt đẹp và trên hết là cốt truyện cùng dàn nhân vật mới toanh, One Piece: World Seeker hứa hẹn đưa danh tiếng của "Đảo Hải Tặc" trên thế giới ảo lên một Level hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Như để khiến fan hâm mộ trở nên phát điên hơn, One Piece: World Seeker tiếp tục tung ra Trailer mới toanh hé lộ nhân vật nữ chưa từng thấy trước đây. Theo như cốt truyện của game đây là sẽ đồng minh mới của Luffy trên hành trình lật đổ thế lực trên hòn đảo Jewel đang bị ác nhân Isaac thống trị.

  [​IMG]


  Như nhiều bạn đọc đã thấy, trong Trailer mới của One Piece: World Seeker là Jeanne - Thủ lĩnh của phe chống Hải Quân trên hòn đảo Jewel. Hòn đảo này từng mang lịch sử ám ảnh bởi chiến tranh do sở hữu một nguồn khoáng sản vô cùng dồi dào và nay dang được xây dựng lại từ đổ nát. Tuy nhiên toàn bộ quá trình này được giám sát bởi tổ chức Navy hay quen thuộc hơn qua cái tên "Hải Quân", với kẻ cầm đầu chính là gã độc tài Isaac. Căn cứ chỉ huy của Isaac là một pháo đài bay khổng lồ mang tên Prison Island với kích thước như một hòn đảo đúng nghĩa. Chính vì thế nhiệm vụ lật đổ Isaac cùng đội quân của hắn là hết sức khó khăn với Luffy và sự trợ lực từ Jeanne là cực kỳ cần thiết.


  Trailer game One Piece: World Seeker.


  One Piece: World Seeker sẽ hoàn toàn đi theo phong cách hành động thế giới mở, tức là cho game thủ tự do khám phá bất cứ nơi đâu mình muốn trên một bản đồ vô cùng rộng lớn. Ở đó bạn có thể điều khiển Luffy đến thăm thú những làng chài nằm phía xa nơi chân trời hay bí mật tấn công những tiền đồn của Navy để rồi từ đó dần dần đầy lùi lực lượng của Isaac. Cho những bạn đọc nào chưa biết thì cốt truyện của World Seeker được sáng tạo hoàn toàn từ con số không với bối cảnh và nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới One Piece. Cả Isaac cũng như Jeanne đều là nhân vật mới, cho fan hâm mộ cả Anime và Manga động lực mạnh mẽ để song hành với Luffy trong chuyến phiêu lưu trước mắt..

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dự kiến One Piece: World Seeker sẽ phát hành trên PC, Xbox One và PS4 trong năm sau. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất