One Piece Thousand Storm - RPG siêu khủng chính thức lên Mobile

Hard
 1. One Piece Thousand Storm - tựa game nhập vai Mobile được cộng đồng game thủ mong chờ hàng nhất, đã chính thức phát hành trên Android và iOS.

  One Piece là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng hàng nhất trong thế giới giải trí với việc xuất hiện trên nhiều thể loại khác nhau. Từ Manga, Anime cho đến Video Game, One Piece đã gây dựng nên một đế chế khổng lồ với vô vàn sản phẩm đình đám. Mobile cũng không phải là ngoại lệ khi chứng kiến sự xuất hiện của One Piece Thousand Storm - tựa RPG "chính chủ" dưới tay ông lớn Nhật Bản Bandai Namco.

  [​IMG]


  Sau thời gian dài ấp dủ One Piece Thousand Storm đã chính thức đổ bộ Android và iOS, sẵn sàng cho một cơn bão hoàn toàn mới trên nền tảng di động. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại One Piece Thousand Storm vẫn "block" một vài quốc gia trên kho tải, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

  Ngay cả khi bạn đọc sử dụng cách thay thế là cài đặt file APK hoặc IPA trên điện thoại thì vẫn không thể chơi game nếu thiếu data gốc. Nhưng may mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ download có hỗ trợ đầy đủ file cài và dữ liệu, cho phép bạn đọc hướng thẳng xuống cuối bài và tải game ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Thousand Storm trở về với thế giới hải tặc đầy quen thuộc, nơi người chơi sẽ được đồng hành với các nhân vật đình đám bước ra từ Manga hay Anime. Những Luffy, Chopper, Zoro, Nami hay Usopp chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu cho những nhân vật mà bạn có thể tuyển mộ vào đội quân hải tặc của mình.. Tất nhiên game thủ hoàn toàn có quyền phát triển và nâng cấp từng thành viên xuyên suốt hành trình trong game, đưa họ tiến lên trên bậc thang sức mạnh.

  [​IMG]


  Hệ thống combat của One Piece Thousand Storm cho phép game thủ ấn nhả trên màn hình để tấn công mục tiêu. Thành viên trong đội hình sau khi nhận lệnh sẽ tự động chiến đấu với quân địch, cho phép bạn bao quát chiến trường ngay cả trong những tình huống nóng bỏng nhất. Trên hết người chơi còn có thể kích hoạt các chiêu thức biểu trưng nhất trong One Piece, ví như "Bão Đấm Súng Lục Phản Lực Cao Su" khét tiếng của Luffy.

  [​IMG]

  Với việc phát triển bởi chính Bandai Namco và một lối chơi cực kỳ quy mô, One Piece Thousand Storm hẳn đang trở thành tâm điểm của làng Game Mobile ngay vào lúc này. Chính vì thế chúng ta sẽ không dông dài thêm nữa và bắt đầu tải game trên Mobile ngay từ bây giờ:​


  http://gamehub.vn/bang-xep-hang/one-piece-thousand-storm.1485/​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất