One Piece Odyssey hẹn ngày hội ngộ game thủ dịp đầu năm 2023

Yaezakura
  1. Người hâm mộ sẽ đồng hành với tất cả thành viên của băng Mũ Rơm trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

    One Piece Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 theo công bố trong đoạn Trailer mới được Bandai Namco trình chiếu tại Tokyo Game Show. Người hâm mộ băng Mũ Rơm có thể tham gia cuộc phiêu lưu cùng với những nhân vật yêu thích của mình chỉ trong vài tháng nữa. Đoạn Trailer mới giới thiệu tình huống mở đầu One Piece Odyssey, khi các thuyền viên của chiếc Thousand Sunny bị tước đi sức mạnh. Đây là một tình tiết phổ biến trong nhiều bộ anime thuộc thể loại shounen, khi nhân vật quá mạnh, cần một thứ gì đó khiến họ yếu đi. Băng Mũ Rơm cần thu thập các khối lập phương để khôi phục sức mạnh của mình.

    [​IMG]


    One Piece Odyssey sở hữu một cốt truyện riêng và có sự tham gia của chính tác giả Eiichiro Oda trong khâu thiết kế một số nhân vật và quái vật. Về nội dung của câu chuyện trong OP Odyssey, Monkey D. Luffy và băng Mũ Rơm sẽ đặt chân lên một hòn đảo bí ẩn, chứa đầy kho báu. Tại đây, người chơi có thể khám phá một thế giới mở thú vị và tham gia các trận chiến theo lượt.


    Người hâm mộ có thể đặt hàng trước trò chơi để nhận nhiều phần quà, trong đó nổi bật nhất là Bộ trang phục cơ bản của các thành viên đoàn Mũ Rơm (với tạo hình giống như thiết kế gốc). Ngoài ra, One Piece Odyssey cũng có phiên bản Deluxe Edition kỹ thuật số với ưu đãi bao gồm phụ kiện hiếm, một bộ trang phục khác và một số ngoại truyện sẽ ra mắt trong tương lai.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất