Ơn giời! Torchlight Mobile cũng chịu tung BIG UPDATE rồi!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Sau quãng thời gian héo mòn vì chờ đợi update, fan của Torchlight Mobile sẽ được “thỏa mãn” bằng phiên bản mới mang tên Lãnh Địa Tranh Bá và cả S14 - Louis, đồng thời được ra mắt vào 11 sáng hôm nay 16/1.

  Có thể khẳng định, Torchlight Mobile thực sự may mắn khi sở hữu cộng đồng game thủ chăm chỉ và kiên nhẫn bậc nhất làng game mobile Việt. Bởi kể từ khi ra mắt cho tới giờ, dù đã nhiều lần “thả thính” về bản update mới nhưng những tín đồ của tựa game hành động thuần túy này vẫn chưa một lần được tận tay trải nghiệm.
  Chính vì vậy, thông tin bản update “Lãnh Địa Tranh Bá” của Torchlight Mobile sẽ chính thức được ra mắt trong hôm nay (16/1) khiến cộng đồng game thủ đi từ cảm giác sững sờ tới vô cùng vui sướng.

  [​IMG]


  Rất may, “Lãnh Địa Tranh Bá” quả nhiên không bõ công chờ đợi và tin tưởng của người chơi khi mang tới hàng loạt tính năng mới cùng vô số những điều chỉnh và thay đổi đáng kể sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ. Một trong số đó là việc cho ra mắt dòng trang phục Prime cực kì cuốn hút cùng 3 pet đỏ cao cấp, đáp ứng nhu cầu diện Tết của anh hùng bốn phương hay làm mới thiên phú nguyên tố - nguyên liệu phục vụ cho quá trình cường hóa lực chiến của nhân vật.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, mấu chốt của bản update lần này và cũng là điều mà người chơi mong đợi nhất là việc mở cửa sàn đấu “Tranh đoạt lãnh địa” vào 20h thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, bởi lẽ đây chính là cơ hội hiếm hoi để các thế lực Guild chiến trên khắp 13 server thi đấu và phô trương thế lực hùng mạnh của mình. Đây được cho là hoạt động thi đấu không dành cho những kẻ yếu tim khi tất cả thành viên guild đều phải chấp nhận hy sinh nước mắt, máu và thậm chí là cả mạng sống của mình để đổi lấy quyền kiểm soát vùng đất thiêng. Dĩ nhiên, vinh quang dành cho kẻ mạnh sẽ đi kèm với cơ hội nhận tới 200 bảo rương hay thời trang siêu quý hiếm “Cơ Giáp Kỷ Nguyên”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cuối cùng và quan trọng nhất, NPH Gamota sẽ đi đầu làng game Việt trong giải trừ vấn nạn sử dụng tool gian lận trong game bằng cách sẽ bổ sung tính năng chống hack/ mod trong bản update Lãnh Địa Tranh Bá lần này của Torchlight Mobile. Động thái mạnh tay từ phía đội ngũ BQT được kì vọng sẽ xóa bỏ hoàn toàn sự tồn tại của những game thủ không chân chính, đồng thời mang đến môi trường giải trí lành mạnh và công bằng bậc nhất làng game Việt.​

  Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:
  Trang chủ: https://tl.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/
  Group: http://bit.ly/congdongtl
  Link tải game chính thức:
  Android: http://m.onelink.me/d017562e
  iOS: http://m.onelink.me/77a2e06dChia sẻ trang này

Tin mới nhất