OMG 3Q: ViruSs “quẩy S123”, sẵn sàng chào đón phiên bản mới

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 8 phiếu
 1. Khởi động stream với tựa game OMG 3Q quen thuộc, Caster Hoàng ViruSs đã tiết lộ bất ngờ khá thú vị khi cho biết, anh đã nạp tới Vip 4 để cùng các “chiến hữu” lập Bang tại server S123 ra mắt vào sáng 30/6.


  Viruss lập bang, “mưu đồ” thống trị S123

  Nổi bật với phong cách stream hài hước, vui nhộn, caster Hoàng ViruSs từ lâu đã là cái tên được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích. Anh quen thuộc với vai trò của một caster sôi động trong các giải đấu game lớn, hay gần gũi khi là một streamer thân thiện, vui tính.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đối với cộng đồng OMG 3Q, ViruSs được mệnh danh là một cao thủ trong xây dựng đội hình, với nhiều chiến thuật, phong cách xếp trận hình đa dạng và linh hoạt.

  [​IMG]

  Chính vì thế, trong buổi livestream của anh vào trưa ngày 01/07 vừa qua, đã có khá đông game thủ đã và đang chơi OMG 3Q cũng tham gia xem và trò chuyện. Tại đây, ViruSs cho biết: “Mình rất yêu thích Ngụy quốc, với sự nổi bật ở nhánh tướng chống chịu như Tào Nhân, Vu Cấm...”. Đặc biệt, từ lâu, Viruss đã rất thích nhân vật Tào Tháo trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Do đó, anh luôn ưu tiên sử dụng đội hình Ngụy mặc cho việc có quay ra nhiều tướng ở các nước khác đi chăng nữa.

  [​IMG]


  Cũng trong buổi livestream, anh đã có cuộc trò chuyện khá thú vị với cộng đồng game thủ, cùng những chia sẻ về kinh nghiệm chơi OMG 3Q khi khởi động ở các server mới, như việc mua vật phẩm giảm giá, quay thần tướng, lựa chọn nước khi khởi đầu game...

  [​IMG]


  Đặc biệt, ViruSs còn tiết lộ: “Tôi sẽ cùng với mấy anh em nữa sẽ lập Bang tại S123 này”. Thậm chí, để chắc chắn với cộng đồng game thủ về tuyên bố này, anh còn tiết lộ đã nạp lên tới tận Vip 4 để có thể phát triển đội hình mạnh và nhanh nhất có thể. Qua đó, anh sẽ sớm lập Bang và chiếm đóng các vị trí quan trọng tại mỏ khoáng hay các hoạt động khác.

  [​IMG]


  Rất nhanh chóng, rất đông game thủ OMG 3Q đang xem stream của ViruSs đã “năn nỉ” anh cho vào bang, bởi có rất nhiều cá nhân cũng đang trải nghiệm S123 và đang “vô gia cư”. Dĩ nhiên, chàng caster vui nhộn này chẳng thể nào khước từ sự nhiệt tình của hàng trăm game thủ OMG 3Q đang háo hức chờ vào bang của mình cả.


  Một ngày sôi động tại server S123

  Có vẻ như, caster Hoàng Viruss đã góp phần làm sôi động ngày ra mắt server S123 của OMG 3Q. Khi biết tin ViruSs sẽ stream vào ngày ra server, rất đông cộng đồng game thủ cũng đã chịu khó lập nick mới để có thể xây dựng một đội hình tuyệt vời hơn tại máy chủ này.

  [​IMG]


  Chỉ trong vòng một buổi sáng, trên khắp diễn đàn OMG 3Q lớn nhỏ, đã có hàng trăm bài post liên quan đến S123. Khi thì giới thiệu đội hình Ngụy quốc, Ngô quốc từ những lần quay x10 đầy may mắn, lúc thì chia vui việc có hàng loạt tướng cùng nước từ những lần quay đầu tiên... Nhưng nhiều nhất chắc có lẽ là những bài post chia sẻ kinh nghiệm, cách xây dựng đội hình, lựa chọn nước... hay những câu hỏi của người chơi mới biết đến sản phẩm này.

  [​IMG]


  Trước đó ít hôm, ngay khi có thông tin ra mắt S123, đã có khá nhiều nhóm game thủ tiến hành xây dựng các group chat, nhóm Bang hội để có thể chiêu mộ các cao thủ OMG 3Q gia nhập server mới. Điều này lý giải vì sao trong ngày 01/07 vừa qua, số lượng người chơi tham gia S123 tăng vọt so với các máy chủ trước. Trong đó, có khá đông các game thủ mới, còn lại là “cựu gamer” từ các máy chủ trước.

  [​IMG]


  Theo Nam, một game thủ từ S120 chia sẻ: “Hầu hết người chơi OMG 3Q đều chơi từ 2 – 3 server khác nhau cùng lúc, để có thể tự do xây dựng, khám phá đội hình các quốc gia, hay đơn giản là thử nghiệm đội hình mới trong cùng một nước cho đến khi tìm gia trận hình phù hợp nhất”.

  [​IMG]


  Hiện tại, S123 vẫn đang khởi động đầy sôi động với sự tham gia đông đảo của cộng đồng game thủ mới và cũ của OMG 3Q. Thậm chí, trước lời mời thân thiện từ caster Hoàng ViruSs cho bang mới của anh tại server này, đã có hàng ngàn game thủ quyết định “khởi động lại” tựa game mà họ luôn yêu quý suốt thời gian qua.

  Nối tiếp sức nóng đang tăng lên từ S123 Vân Nam, OMG 3Q tiếp tục mang đến cho game thủ phiên bản mới mang tên Bá Vương Thần Thú, chính thức ra mắt chiều nay 02/07 với nhiều tính năng ấn tượng.

  Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn
  Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf
  Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất