OEG Student Cup: Series VI chính thức tìm ra nhà Vô địch

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau nhiều vòng đấu căng thẳng và kịch tính, chủ nhân của chức Vô địch OEG Student Cup Series VI: GREENWICH Liên Quân Mobile 2023 đã chính thức gọi tên TEAM GHÉP.

  [​IMG]
  TEAM GHÉP đã trở thành Quán quân của giải đấu OEG Student Cup Series VI: GREENWICH Liên Quân Mobile 2023


  Trong trận Chung kết diễn ra tại trường Đại học FPT (Cần Thơ), TEAM GHÉP đã giành chiến thắng trước đối thủ BBT ESPORTS với tỉ số chung cuộc 3-2 bằng sự nỗ lực và quyết tâm đáng khen ngợi. Từ vòng loại đến chung kết, các thành viên của TEAM GHÉP đã thể hiện sự đoàn kết mạnh mẽ và kỹ năng chơi game xuất sắc, giúp họ trở thành nhà Vô địch xứng đáng của giải đấu và giành giải thưởng cao nhất.

  Chia sẻ cảm xúc sau khi trận đấu kết thúc, 5 chàng trai của TEAM GHÉP cho biết 3 ngày tại Cần Thơ đồng hành cùng giải đấu còn là cơ hội để các thành viên trong đội chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Thành tích này sẽ là bước đệm để cả team cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, luyện tập một cách nghiêm túc và bài bản chuẩn bị cho những giải đấu lớn hơn trong tương lai.​


  [​IMG]

  Cận cảnh chiếc Cup chiến thắng dành cho nhà Vô địch


  OEG Student Cup - Series VI là giải đấu dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và Cần Thơ, được Ocean Entertainment Group (OEG) cùng Greenwich Esports và OTA Network phối hợp đồng tổ chức. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng, diễn ra từ ngày 25/02 - 27/03/2023. Đặc biệt, OEG Student Cup - Series VI còn nhận được sự đồng hành của nhiều đối tác lớn như ví MOMO và Cổng thanh toán Napthengay với tư cách Nhà tài trợ Kim cương, Hoang Tuan Technology là Nhà tài trợ thiết bị thi đấu và BEAT Network là đơn vị bảo trợ truyền thông.

  [​IMG]
  [​IMG]
  OEG Student Cup - Series VI hân hạnh nhận được sự đồng hành của Nhà tài trợ MOMO


  [​IMG]
  Hội trường tại trường Đại học FPT (Cần Thơ) - nơi diễn ra giải đấu

  [​IMG]
  Hình ảnh thi đấu của các tuyển thủ tại Vòng chung kết

  [​IMG]
  Đại diện Nhà tài trợ MOMO lên trao huy chương Á quân cho các tuyển thủ team BBT ESPORTS


  Giải đấu OEG Student Cup - Series VI đã cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt ở từng vòng đấu, tạo cơ hội để các tuyển thủ trẻ cọ xát và phát triển tài năng của mình trong một môi trường chuyên nghiệp và kịch tính. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống giải eSports dành riêng cho cộng đồng sinh viên Việt Nam do OEG tổ chức chức và phát triển, nhằm thúc đẩy phong trào eSports trong cộng đồng và giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển tài năng, định hướng và thử sức với ngành eSports.

  Theo dõi thêm thông tin các giải đấu của OEG tại: ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất