Ocean Entertainment Group công bố giải Liên Quân dành cho Sinh viên, quy mô hơn 100 triệu VNĐ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu khởi tranh từ ngày 25/02-18/03/2023 với quy mô hơn 100.000.000 đồng, trong đó tổng giá trị giải thưởng hơn 20.000.000 đồng.

  OEG Student Cup (OSC) là hệ thống giải đấu eSports dành riêng cho cộng đồng sinh viên Việt Nam do Ocean Entertainment Group (OEG) xây dựng và tổ chức. Giải đấu diễn ra xuyên suốt hàng tuần, hàng tháng nhằm đem đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đam mê eSports. Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào eSports trong cộng đồng sinh viên mà OEG muốn hướng tới. Đồng thời qua đó cũng giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển tài năng, định hướng và thử sức với ngành eSports.​


  [​IMG]


  Chính thức khởi tranh từ đầu tháng 10/2022, đến nay OSC hiện đã đồng hành cùng các CLB Thể thao điện tử ở một số trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức thành công 5 series giải ở các bộ môn như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Liên Quân Mobile, Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý). Trong đó, OEG vừa là đơn vị đồng tổ chức, vừa là nhà tài trợ chính cho các giải đấu.

  Nối tiếp sự thành công của các series trước đó, OSC tiếp tục quay trở lại chuỗi thi đấu bùng nổ với OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023. Đây là giải đấu cộng đồng dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ do OEG phối hợp cùng Greenwich Esports Việt Nam và OTA Network đồng tổ chức.​


  [​IMG]


  Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu được khởi tranh từ ngày 25/02-18/03/2023 với quy mô hơn 100.000.000 đồng, trong đó tổng giá trị giải thưởng hơn 20.000.000 đồng. Số lượng đội tham gia thi đấu dự kiến lên đến 200 đội. Sau khi trải qua các vòng loại thi đấu online, 2 team xuất sắc nhất sẽ bước vào trận Chung kết thi đấu offline tại Cần Thơ.

  Ngoài OEG, Greenwich Esports và OTA Network là đơn vị tổ chức, giải đấu OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile lần này còn có sự đồng hành của ví MOMO - Siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam hiện nay và Cổng thanh toán Napthengay với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương, Hoang Tuan Technology là Nhà tài trợ thiết bị thi đấu, BEAT Network là đơn vị bảo trợ truyền thông, cùng sự đồng hành của HAVIET Foods.

  Ngoài OEG, Greenwich Esports và OTA Network là đơn vị tổ chức, giải đấu OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile lần này còn có sự đồng hành của ví MOMO - Siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam hiện nay và Cổng thanh toán Napthengay với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương, Hoang Tuan Technology là Nhà tài trợ thiết bị thi đấu cho giải đấu.​


  [​IMG]


  Cũng từ ngày 12/02/2023, nền tảng OEG Esports của Ocean Entertainment Group chính thức đi vào hoạt động, các bạn sinh viên có thể trực tiếp đăng ký tham gia giải đấu tại https://esports.oeg.vn/. Đây là nền tảng eSports được OEG thành lập với tiêu chí cập nhật những thông tin về giải đấu, tin tức nóng hổi nhất về thế giới Game cũng như Thể thao điện tử tại Việt Nam và trên thế giới đến với cộng đồng game thủ, cùng nhiều tính năng đa dạng khác như: Quản lý thành viên và các đội tuyển tham gia thi đấu, cập nhật lịch trình, trực tiếp các giải đấu eSports, bảng xếp hạng và vinh danh các đội tuyển có thành tích thi đấu tiêu biểu, các cyber game tổ chức các giải đấu eSports,…v.v.​


  [​IMG]


  Với bộ môn thi đấu đa dạng cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, OEG Student Cup mong rằng sẽ là cầu nối gắn kết các bạn trẻ với bộ môn eSports, cùng đưa thể thao điện tử đến gần hơn với các bạn sinh viên, xây dựng cộng đồng eSports lớn mạnh.

  Sự chuyên nghiệp và thành công qua từng giải đấu là những yếu tố giúp cho OSC đến nay đã thực sự trở thành một giải đấu “thương hiệu” của OEG, được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn là đơn vị cố vấn chuyên môn, tổ chức cũng như đồng hành cùng các sự kiện, giải đấu eSports. Trong tương lai, OEG cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng sinh viên nhiều hơn nữa các giải đấu cộng đồng.

  Thông tin chi tiết về giải đấu theo dõi thêm tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất