OCA – Giải thưởng Streamer danh giá gọi tên Bác Gấu, Ngân Sát Thủ, Thầy Giáo X

Hard
 1. Sự kiện Year End Party của OTA Network với chủ đề “Rise and Reunion” đã chính thức kết lại với giải thưởng OCA gọi tên vô vàn những Streamer/Creator tài năng.

  Đêm ngày 26 tháng 1 vừa qua, sự kiện Year End Party Rise and Reunion do OTA Network tổ chức đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của vô vàn Streamer/Creator tài năng. Điểm nhấn của sự kiện này chính là giải thưởng OTA Network Creator Awards (OCA), nơi vinh danh những cá nhân tiêu biểu có đóng góp lớn lao cho cộng đồng sáng tạo nội dung xuyên suốt năm 2020.

  Giải thưởng này có thể coi là cột mốc đánh dấu của những Streamer/Creator trong suốt 1 năm hoạt động, vượt qua vô vàn khó khăn trong bối cảnh thế giới cũng như Việt Nam phải chiến đấu với đại dịch COVID-19.

  [​IMG]


  Ngay khi sự kiện Year End Party bắt đầu, OCA đã trở thành tâm điểm chú ý khi các Streamer/Creator háo hức được xướng danh và nhận về nhiều phần quà giá trị của nhà tài trợ như VNG, Garena, Goodies, HyperX, Cooler Master, Thronmax hay Asus. Và tất nhiên, những người có vịnh dự bước lên bục sân khấu của Rise and Reunion đều xứng đáng với giải thưởng mà mình được nhận. Từ Ngân Sát Thủ cho đến Dương Quá TV, từ Thầy Giáo X cho đến Bác Gấu, từ Vương Anh Ole cho đến Vũ Trung Cao Gaming… mọi Creator đều nhận được sự tán dương của đồng nghiệp cũng như khán giả đến dự.

  Đi sâu vào từng hạng mục được công bố, OCA gọi tên những người chiến thắng sau đây:

  • Giải thưởng Creator chăm chỉ: Thắng Anh.

  • Ngôi sao của năm – Creator có sự tăng trưởng tốt nhất: Vương Anh Ole.

  • Creator bứt phá nhất: Dương Quá TV.

  • Creator sôi nổi nhất: Ngân Sát Thủ.

  • Creator vui tính nhất: Thầy Giáo X.

  • Tân binh của năm: Vũ Trung Cao Gaming.

  • Creator được yêu thích nhất: Bác Gấu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với những giải thưởng danh giá đều đã có chủ nhân, Rise and Renuion cùng OTA Network Creator Awards đã khép lại thành công và tôn vinh những cống hiến lớn lao của các nhà sáng tạo nội dung. Hy vọng năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm phát triển mạnh mẽ hơn nữa của cộng đồng Creator/Streamer, chứng kiến nhiều hơn những cái tên mới xuất hiện trên bục chiến thắng của giải OCA.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất