OCA – Giải thưởng chuyên biệt cho Streamer Việt gọi tên song đấu Nam Blue - Bác Gấu

Hard
 1. OTA Network Creator Awards – Giải thưởng chuyên biệt đầu tiên dành cho Streamer/Creator của nền tảng Facebook Gaming tại Việt Nam.

  Sự kiện siêu Offline Rise and Reunion do OTA Network tổ chức đang đến gần hơn bao giờ hết. Là nơi quy tụ những Streamer và Creator đình đám nhất của nền tảng Facebook Gaming, đây sẽ là cột mốc đánh dấu thành công của năm 2020 và động lực vươn tới 2021. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì mà Rise and Reunion mang đến vì bên cạnh đó cộng đồng sáng tạo nội dung còn được tham gia vào OTA Network Creator Awards (OCA), giải thưởng chuyên biệt đầu tiên dành cho các Streamer và Creator hoạt động trên nền tảng Facebook Gaming.

  [​IMG]


  Cụ thể, OCA sẽ được bình chọn theo 5 hạng mục chính, phản ánh chính xác sự phát triển của Creator trong suốt một năm 2020 vừa qua. 5 hạng mục đó là:

  • Creator được yêu thích nhất

  • Creator bứt phá nhất

  • Creator sôi nổi nhất

  • Creator vui tính nhất

  • Tân binh của năm

  Theo như thông tin của BTC tính đến hết ngày 19/1, hạng mục “Creator được yêu thích nhất” đang có sự dẫn đầu bởi Bác Gấu với 20900 lượt bình chọn, theo sau là Giang Black với hơn 6000 lượt bình chọn và Nam Blue với hơn 3000 lượt bình chọn. Trong khi đó ở hạng mục “Creator bứt phá nhất” vẫn là sự lên ngôi của Bác Gấu với hơn 12000 lượt bình chọn, theo sau là Nam Blue với hơn 1000 lượt bình chọn và Dương Quá TV với hơn 500 lượt bình chọn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên hiện tượng sao đổi ngôi sớm xuất hiện ở hạng mục Creator sôi nổi nhất với vị trí Top đầu đang được giữ vững bởi Thầy Giáo X với hơn 2600 lượt bình chọn và Ngân Sát Thủ với hơn 1500 lượt bình chọn. Ngôi sao của các hạng mục trước cũng bắt đầu chạm mặt nhau ở hạng mục “Creator vui tính nhất” với vị trí số 1 tạm thời vẫn là Bác Gấu và vị trí số 2 là Thầy Giáo X. Điều đặc biệt là hạng mục này còn có thêm sự xuất hiện của Caster RimBốp Bốp, hai cái tên từng rất quen thuộc ở chương trình OTA Plus và nay đã chính thức “lên level mới” với OTA Network.

  [​IMG]


  Hạng mục “Tân binh của năm” điểm danh các tên tuổi mới của cộng đồng Streamer nhưng mang sức hút chẳng hề kém cạnh những đàn anh đi trước. Cụ thể, xếp vị trí đầu trong hạng mục này là Vũ Trung Cao Gaming – Một Creator trực thuộc Takademy và đang giữ bậc Chí Tôn trong tựa game PUBG Mobile. Với tài năng và danh tiếng có thừa, Vũ Trung Cao Gaming không thể xứng đáng hơn với vị trí số 1 của mình.

  [​IMG]


  Theo đại diện của OTA Network chia sẻ, để giải thưởng OCA được tổ chức thành công và trở thành nơi vinh danh tuyệt vời dành cho cộng đồng Streamer và Creator thì các nhà tài trợ cũng đóng một vai trò không hề nhỏ. Những tên tuổi lớn của ngành game Việt Nam như VNGGarena, song song với những hãng sản xuất nổi tiếng như HyperX, Cooler Master, Thronmax, Asus, hay Goodies chính là minh chứng điển hình cho đóng góp to lớn đó.

  Hiện OTA Network Creator Awards (OCA) vẫn đang trong giai đoạn hừng hực sức nóng khi các Creator liên tục tranh đua vị trí trên bảng xếp hạng. Nếu là một trong những fan hâm mộ của những cái tên kể trên thì tại sao bạn không dành “một vé” ngay cho thần thượng của mình bằng cách bình chọn trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất