Nữ Streamer dẫn đầu trào lưu “tắm bồn” một thời bàng hoàng chia sẻ vừa bị đốt nhà

Nguyễn Thu Trang
 1. Tuy chưa xác định được nguyên nhân cụ thể nhưng cảnh sát nghi ngờ đây không phải một sự cố ngẫu nhiên.

  Kaitlyn “Amouranth” Siragusa, một trong số những nữ streamer được chú ý nhất trên Twitch đã khiến không ít fan hâm mộ lo lắng khi tiết lộ nhà cô đã bị cháy vào thứ 6 tuần trước. Theo điều tra, đây không phải là một sự cố ngẫu nhiên mà do có người cố tình phóng hóa.​

  [​IMG]

  Kaitlyn “Amouranth” Siragusa năm nay 27 tuổi, là một Youtuber kiêm Streamer Twitch, hiện cô đang sở hữu 1 channel Twitch hơn 4 triệu followers. Kaitlyn cũng là người khởi xướng nhiều xu hướng 18+ trên Twitch như “hot tub meta” (livestream tắm bồn khoe thân) hay “ear lick” (tạo âm thanh nhạy cảm trên sóng livestream), cũng chính vì thế mà cô từng bị Twitch khóa kênh nhiều lần.

  Trở lại với vụ hỏa hoạn, Kaitlyn cho biết ngọn lửa bắt nguồn từ một thùng rác bên cạnh nhà cô, thật may mắn là nữ streamer và các thú cưng của cô đều không bị thương. Cảnh sát đã xem xét nhà cô và các khu vực lân cận, tuy rằng chưa xác định được nguyên nhân cụ thể nhưng có vẻ như đã có người cố ý gây rối. Đây cũng không phải lần đầu tiên Kaitlyn phải đối mặt với những nguy hiểm như thế này.​

  [​IMG]

  Cô tiết lộ đã từng bị “swatting” – một hành động vô cùng nguy hiểm trong đó kẻ gây rối sẽ gọi điện cho cảnh sát và báo tin giả rằng đang có một sự việc kinh khủng xảy ra ở nơi nào đó. Lực lượng đặc nhiệm được vũ trang đầy đủ sẽ ngay lập tức xuất hiện và trấn áp những người có mặt ở nơi này. Đã từng có trường hợp người vô tội chẳng may mất mạng dưới họng súng của cảnh sát trong các vụ “swatting”. Chưa dừng lại ở đó, năm ngoái, lợi dụng ngày lễ hội, một người lạ mặt đã lên kế hoạch bắn pháo hoa vào nhà cô, may là sau đó nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất