Nữ streamer bật khóc khi đạt 1000 subs sau 7 năm

Phương Ly
 1. WitchSarah, một streamer trên Twitch đã rơi nước mắt khi cuối cùng đã vượt qua ngưỡng 1000 subscribers sau 7 năm livestream.

  Trong khi Twitch có đầy những streamer với lượng khán giả và người đăng ký khổng lồ, thì các streamer ít nổi tiếng hơn thường không có sự hỗ trợ tương tự, và việc leo lên đến đỉnh cao có thể kéo dài và dường như không bao giờ kết thúc.

  Điều đó có thể khiến việc đạt được những cột mốc quan trọng thậm chí còn đặc biệt hơn nữa, khi WickySarah phát hiện ra khi cô đạt được 1000 người đăng ký, một khoảnh khắc xúc động khiến cô phải rơi nước mắt.

  [​IMG]

  Khi đang stream game Modern Warfare vào ngày 4/11, WickySarah bắt đầu nhận được số lượng lớn người đăng ký, cuối cùng đưa con số từ khoảng 300 đến hơn 900 người đăng ký.

  Khi buổi stream sắp kết thúc, cô nhận được thêm 91 đăng ký, khiến cô nằm dài trên sàn trong sự ngạc nhiên, không thể tin vào con số cô vừa đạt được.

  Sau khi dành một vài phút trên sàn nhà, WickySarah cuối cùng đã trở lại ghế của mình, lau nước mắt khi cô cố gắng xem mình nên làm gì tiếp theo.

  [​IMG]

  “Tôi có thể nói gì bây giờ? Tôi đang run bần bật. Tôi đã đi từ con số 300 subs, con số mà tôi đã nghĩ rằng tôi thậm chí còn không xứng đáng để có được, đừng nói là con số 1000. Tôi cố gắng hàng ngày chỉ để hy vọng rằng các bạn sẽ là bạn của tôi. Điều này còn trên cả tuyệt vời. Tôi cảm thấy thực sự lúng túng. Tôi không biết phải làm gì bây giờ. Tôi ước tôi có thể cho các bạn thứ gì đó, bất cứ thứ gì.”

  Hành trình làm streamer của WickySarah đã bắt đầu vào năm 2012, nhưng sau khi thấy một số thành công với các trò chơi như Black Ops 2 và GTA V, cô thừa nhận rằng việc chuyển sang livestream đa dạng đã ảnh hưởng đến kênh của cô, ngay cả khi cô thích nó hơn. Sự trở lại Call of Duty với Modern Warfare của cô đã mang lại thành công lớn.

  Đối với nhiều streamer Twitch, đạt được 1000 người đăng ký là điều họ chỉ có thể mơ ước và đạt được cột mốc đó rõ ràng có ý nghĩa rất lớn đối với WickySarah khi cô không thể kìm nén được cảm xúc khi ăn mừng khoảnh khắc ấy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất