Nữ sinh khoa Văn: “ViruSs là nguồn cảm hứng, động lực sống của tôi suốt 3 năm qua”

Khánh Ly
 1. Cô gái nickname Chan Chan đã chia sẻ câu chuyện của mình, về nguồn cảm hứng mang tên “ViruSs” đã đồng hành cùng cô trong suốt 3 năm qua.

  Nhắc đến ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), chắc hẳn người ta sẽ luôn nhớ đến hình ảnh của một streamer đầy tâm huyết, lịch lãm và vô cùng tài giỏi. Bên cạnh việc mang đến những tiếng cười, sự thoải mái, dễ chịu cho người xem qua mỗi buổi stream, thì mặt khác, bằng những kinh nghiệm, những chia sẻ về trải nghiệm cuộc sống của mình cũng như thành công ở hiện tại, ViruSs còn thực sự là một nguồn cảm hứng, nguồn động lực sống tích cực, lớn lao và mạnh mẽ đối với nhiều bạn trẻ hiện tại.

  Và mới đây, trong đại gia đình “fan ruột” của nam streamer này này nổi lên một cuộc thi chế ảnh với chủ đề “ViruSs – nguồn cảm hứng bất tận” đang nhận được sự hưởng ứng rầm rộ của các thành viên. Không chỉ là cơ hội để đông đảo các fan có cơ hội được thể hiện sự sáng tạo, hài hước cũng như tình cảm của mình đối với ViruSs, tạo không khí vui vẻ cho cả group, mà những người chơi khi tham gia vào cuộc thi có 1-0-2 này còn có thể nhận về những phần thưởng đặc biệt.​


  [​IMG]


  Ngay sau khi được phát động, cuộc thi đã lập tức nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ các thành viên Đại gia đình Vaccine với hàng trăm bài dự thi được gửi về. Có tới cả 1001 sắc thái biểu cảm của ViruSs được cắt ghép, biến tấu lại thành những tác phẩm “bá đạo” có 1-0-2 khiến dân tình không ít phen phải ôm bụng cười bò, đủ để cho thấy nam streamer của chúng ta thực sự là một nguồn cảm hứng bất tận như thế nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thế nhưng bên cạnh bộ sưu tập ảnh chế với 1001 sắc thái khác nhau, người ta lại đặc biệt chú ý tới một bài viết đến từ một nữ sinh viên chuyên ngành Văn học. Cô gái nickname Chan Chan cho biết mặc dù không giỏi photoshop nhưng cô thật sự muốn chia sẻ câu chuyện của mình, về nguồn cảm hứng mang tên “ViruSs” đã đồng hành cùng cô trong suốt 3 năm qua kể từ khi cô biết đến anh chàng streamer này như thế nào.

  Để giữ phép tôn trọng với chủ nhân của bài viết, dưới đây Gamehub xin được phép trích nguyên văn những dòng chia sẻ của Chan Chan được chia sẻ cách đây ít giờ và đang nhận được sự chú ý của đông đảo các thành viên trong đại gia đình fan của ViruSs.

  [​IMG]


  Chắc chắn những dòng chia sẻ trên không chỉ là tâm sự của riêng cô gái nhỏ bé này, mà là tiếng lòng chung của không ít người, những ai đã theo dõi và đồng hành cùng ViruSs trong suốt thời gian qua. Bằng chính những nỗ lực, cố gắng của mình, được chứng minh bằng những thành quả nhất định ở hiện tại, ViruSs đã truyền được cảm hứng cho vô số những bạn trẻ khác. Từng ấy dòng tâm sự, từng ấy những hình ảnh trên cũng đủ cho thấy được tình cảm mà người hâm mộ dành cho chàng trai của chúng ta lớn đến mức nào. Đó chính là phần thưởng quý giá và ý nghĩa nhất hơn bất cứ một danh hiệu cao quý nào mà một streamer đa tài, nhiệt huyết như ViruSs nhận được.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất