Nữ minh tinh Nhật Bản “mạnh tay” đập tan chiếc kính thực tế ảo gần 20 triệu

Cheryl
 1. Dùng kính thực tế ảo để trải nghiệm game kinh dị có vẻ là một chuyện khá phiêu lưu, mạo hiểm.

  Kính thực tế ảo là một thiết bị cho phép bạn được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo mà ở đó bạn có thể tha hồ tận hưởng phim 3D và chơi game theo một phong cách hoàn toàn mới và cực kỳ thú vị. Sự ra đời của kính thực tế ảo đã đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho phương thức chơi game truyền thống, cảm giác được đặt mình vào game và thay thế một cách chân thực là sự dụ hoặc lớn nhất đối với mỗi người chơi.

  [​IMG]


  Gần đây, một chương trình nghệ thuật tổng hợp của Nhật Bản đã mời một nhóm khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng đến trải nghiệm kính thực tế ảo, trong đó có nữ diễn viên nổi tiếng Rei Kikukawa. Nhưng sau khi đeo được một lúc thì cô đã bị giật nảy mình, thậm chí trực tiếp ném luôn cái kính Oculus Rift trị giá 100 ngàn yên Nhật (khoảng gần 20 triệu VNĐ) xuống đất, khiến MC và ekip chương trình “đau xót khôn nguôi”.

  [​IMG]
  Giây phút "lên đồng" của Rei Kikukawa


  Đại khái là sau khi đeo kính thực tế ảo vào, màn hình liền xuất hiện cảnh tượng như game kinh dị, khi cô đang nhìn vào miệng một cái giếng sâu thì đột nhiên hiện ra một con quái vật hình người, lập tức Rei Kikukawa đã hét ầm lên, ném thẳng cái kính xuống đất, làm cho các khách mời xung quanh chưa được trải nghiệm cũng giật bắn mình.

  [​IMG]
  Chiếc kính thực tế ảo trong chương trình là Oculus Rift trị giá gần 20 triệu VNĐ


  Đương nhiên ekip chương trình sẽ không “bắt đền” Rei Kikukawa nhưng có vẻ dùng kính thực tế ảo để trải nghiệm game kinh dị là một chuyện khá là mạo hiểm và phiêu lưu. Nhưng nếu bạn có “thần kinh thép” thì cũng có thể sử dụng loại kính này để trải nghiệm những cảm giác đầy kích thích và khác biệt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất