Nữ gamer Vainglory bày “kế” cho các chị em đối phó với người yêu

mjuxinh
 1. Hầu hết con gái, dù có không cấm đoán thì trong thâm tâm cũng đều không thích việc bạn trai, người yêu, chồng mình quá mải mê chơi game. Lý do sâu xa nhất của vấn đề chính là việc bản thân họ không có cùng niềm đam mê ấy với các chàng để có thể hiểu và thông cảm được. Vậy vừa với tư cách là phái nữ, vừa với tư cách là game thủ, họ sẽ có suy nghĩ gì?

  Vấn đề đầy nan giải này đã được một nữ game thủ đại diện cho cộng đồng Vainglory lên tiếng, bày ra tất tần tật “hạ” – “trung” – “thượng sách” dành cho các cô gái có người yêu chơi Vainglory.

  [​IMG]


  Dạo này rộ lên phong trào các bạn gái có người yêu chơi game rồi giận hờn, chia tay các kiểu khiến người yêu lao đao, nên mình có đôi lời chia sẻ như này.
  Mấy chị em không thích mấy ông ấy chơi Vainglory thì có nhiều cách để giải quyết vấn đề lắm.
  - Hạ sách: “1 là em, 2 là game, anh chọn đi”
  - Trung sách: tạo acc vào chơi cùng, làm tạ cho gánh, troll, feed atm, ping, làm niềm hy cọng của đội bạn các thứ. Đoạn mấy ông ấy nản, ức chế sẽ del m* game luôn.
  - Thượng sách: tập chơi cho giỏi, vượt rank mấy anh người yêu, đè bẹp, bán hành, đập nát tan anh người yêu => Nản lòng mà bỏ game ấy mà. Nhưng đổi lại mấy bạn gái sẽ nhận được tin nhắn “ 1 là anh, 2 là vain, em chọn đi
  ”.

  Lời chia sẻ của nữ game thủ mang nickname Yến Hồ này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các game thủ khác, đặc biệt là các nam game thủ - những người hiểu rõ nhất nỗi khổ bị “gấu” kìm hãm đam mê, sở thích như thế nào.

  [​IMG]


  Con gái là một phạm trù cực kỳ khó chiều, còn game thủ lại là một thế giới nội tâm cực kỳ khó hiểu, và dường như rất khó có thể dung hòa được giữa game và bạn gái. Chỉ có những ai đứng trên cả hai vị trí, hai lập trường - vừa là game thủ - vừa là phái nữ - như cô gái trong chia sẻ trên đây mới có thể đưa ra “thượng sách” vẹn cả đôi đường như thế này.

  [​IMG]


  Tuy chỉ là một chia sẻ vui, nhưng trong đó cũng chứa đựng những thông điệp rất thật mà “chủ thớt” muốn khuyên các cô gái, rằng không nên quá so đo giữa mình và game với người yêu, bắt họ phải lựa chọn một trong hai. Một cô gái thông minh không nên tự đặt mình vào những sự lưạ chọn, mà hãy bằng cách chung sống hòa hợp với những sở thích của chàng, lấy đó cũng là niềm vui của mình, khi ấy chính bản thân bạn sẽ trở thành người được quyền lựa chọn. Hãy yêu bằng trái tim và xử trí theo cách của một cô gái thông minh, khéo kéo nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất