Nữ game thủ Ỷ Thiên 3D tỏ tình công khai khiến cộng đồng game thủ “Gato” không ngớt

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Lời tỏ tình đầy ngọt ngào của nữ game thủ này với “người tình” trong game khiến không ít game thủ khác phải “Gato”.

  Những câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ thế giới ảo, hay game online nói riêng đến nay chẳng còn hiếm có khó tìm, thậm chí là xảy ra “như cơm bữa” ở rất nhiều tựa game, trong đó Ỷ Thiên 3D được coi là một ví dụ rất rõ ràng. Sỡ dĩ như vậy bởi trò chơi ngoài sở hữu tính năng kết hôn hấp dẫn còn có rất nhiều tính năng tương tác độc đáo để game thủ được thể hiện tình cảm của mình trong game rồi chia sẻ với cộng đồng.

  [​IMG]

  Dẫu vẫn biết game online đơn thuần là một thế giới ảo, nhưng đôi khi người ta vẫn bị chi phối bởi những thứ tình cảm xuất phát từ thế giới ảo ấy. Có thể thực tế đã có rất nhiều cặp đôi đã nên duyên từ đây, thậm chí có những chuyện tình vượt cả khoảng cách ngàn cây số để có một cái kết thật đẹp. Những câu chuyện tình yêu dễ thương và lãng mạn của các cặp đôi Ỷ Thiên 3D đã khiến cộng đồng thường phải ghen tỵ không ngớt.

  Mới đây, một nữ game thủ còn thể hiện tình cảm với “phu quân” của mình trong game công khai trên group cộng đồng Ỷ Thiên 3D Hội Quán: “Tất cả đều mới, dành trọn vẹn cho một người duy nhất..Cám ơn anh đã đến bên em,cho em trải nghiệm thêm nhiều thứ mới...Mỉm cười mỗi ngày vì em biết có anh luôn dõi theo em.

  Yêu anh, em yêu thêm rất nhiều thứ. Yêu anh, yêu lẫn cả cuộc đời của anh. Yêu anh, yêu cả hiện tại thêm cả tương lai hai đứa hứa sẽ xây dựng cùng nhau nữa... Một tương lai đầm ấm và bình yên. Đến trước hay sau không quan trọng, đúng người đúng thời điểm mới là điều tuyệt vời, anh nhỉ.

  [​IMG]

  Thực ra những chuyện như trên ở Ỷ Thiên 3D không phải quá hiếm nhưng lời tỏ tình theo phong cách đậm chất ngôn tình của nữ game thủ này thì quả thực khiến người ta phải ghen tỵ. “Đùa chứ cuộc đời mình ghen tỵ với couple kiểu dư lày quá. Muốn có người chở che trong game mà không có??? Cho em hỏi sự kiện cưới còn ko??? Ai đến rước em đi…” – Game thủ Đặng Cẩm Nhung chia sẻ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên cũng có những game thủ lại cho rằng việc thể hiện tình cảm quá đà này là không nên bởi dù sao cũng chỉ là thế giới ảo, đừng quá nhập tâm, ảnh hưởng đến cuộc sống của người ta (nhất là với những người đã có gia đình thực ngoài đời). Game thủ Hải Vân khuyên nhủ: “ Không muốn tổn thương tốt nhất đừng yêu người đã có gia đình. Nếu thật sự tình cảm là thật, có trót lỡ yêu thì cũng giấu đi. Bạn bè thân thiết biết thôi chứ đăng lên đây làm gì rồi sợ tổn thương hả chị. Tại em đọc thấy buồn cười quá, chơi game riết ảo ko thoát ra được thì tổn thương là tự mình tạo ra thôi.”

  [​IMG]

  Mặc dù chưa biết tình cảm của nữ game này có phải tình cảm ảo hay thực nhưng dù sao đó cũng là một kỉ niệm đẹp của cô nàng này khi tham gia thế giới kiếm hiệp của Ỷ Thiên 3D. Và như một game thủ đã vào bình luận: “Game ảo tình thật, nhưng liệu có tìm được đến người thật?”.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Webiste: http://ythien.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất