Nữ game thủ LMHT bị cấm thi đấu 2 trận vì “khẩu nghiệp” với đồng đội ngay trên stream

Dương Thị Lan
 1. Vaevictis Esports lại khiến cho cộng đồng LMHT phải chú ý khi tiếp tục “tạo sóng gió”, ngay cả Riot Games cũng không thể ngoảnh mặt làm ngơ.

  Vaevictis Esports - đội tuyển LMHT 5 nữ hiện đang là cái tên “hot” nhất của cộng đồng LMHT trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, họ được chú ý bởi sự xuất hiện của 5 thành viên đều là nữ và cũng là đại diện đầu tiên tại Đấu Trường LMHT chuyên nghiệp có cả 5 tuyển thủ đều là nữ. Tuy nhiên, Vaevictis Esports lại được biết đến với nhiều “tai tiếng” hơn là sự nổi tiếng bởi họ đã từng khiến cho rất nhiều đối thủ phải nhận án phạt liên quan đến việc thiếu tôn trọng đối thủ trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, những cô gái này cũng không thể giữ được sự bình yên cho chính mình. Kết quả là họ liên tiếp tạo ra những “drama” để cộng đồng game thủ phải nhớ đến mình. Mới đây nhất, một thành viên của đội đã phải nhận án phạt từ phí ban tổ chức của LMHT khu vực LCL.


  TR1GGERED nhục mạ đồng đội ngay trên stream

  Diana "TR1GGERED" Ivanchenko, người chơi hỗ trợ của đội tuyển này, và một thành viên khác là Nataliya "Ankote" Zayko đã chửi nhau “như chó với mèo”. Được biết, ban đầu Ankote được mời đến thi đấu tại Vaevictis Esports nhưng lại bị TR1GGERED suốt ngày đá đểu, soi mói vì cho rằng trình kém hơn mình. Thậm chí, trận tranh cãi còn gay gắt đến mức TR1GGERED đòi chuyển lên đường trên - vị trí vốn là của Ankote để “gánh team” vì đồng đội kỹ năng quá kém.​


  Chưa dừng ở đó, cô nàng TR1GGERED kia còn lên stream chửi đồng đội với những lời lẽ thậm tệ, mong đồng đội nên chết đi đừng sống làm gì cho chật đất. Kết quả là, Ankote bị kick ra khỏi team.

  [​IMG]
  TR1GGERED phải nhận án cấm thi đấu 2 trận vì có hành vi nhục mạ đồng đội của mình


  Vụ việc này không thể qua khỏi tai mắt của Riot Games. Vào ngày hôm nay, BTC của LCL đã đưa ra án phạt chính thức. TR1GGERED phải nhận án cấm thi đấu 2 trận vì có hành vi nhục mạ, dọa giết người đồng đội cũ của mình. Lệnh cấm này có hiệu lực ngay từ ngày 15/03. Tổ chức Vaevictis cũng nhận những lời cảnh cáo và hình phạt nếu còn tái diễn sự việc trên.

  Trình độ của Vaevictis có thể thua kém tất cả nhưng về độ tấu hài, họ chắc chắn là số 1 của làng LMHT thế giới!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất