Nữ game thủ “đáp trả” ý kiến: “Muốn chơi Au giỏi thì phải là người có điều kiện”

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Theo bạn, cần những yếu tố nào để trở thành một game thủ giỏi: chăm chỉ, kỹ năng, hay phải có điều kiện đầu tư?

  Mới đây, trên fanpage của Hội chơi Au Mobile, một nữ game thủ có nickname Boo Ú Tà có đăng lên một đoạn video dài hơn 3 phút quay lại bài nhảy BBK beethoven virut 0 miss của mình. Theo dõi đoạn video có thể thấy kỹ năng nhảy của cô gái này đã đạt đến trình độ “không phải dạng vừa đâu”. Rất nhiều game thủ khác cũng tỏ ra ngạc nhiên, dành rất nhiều lời khen thán phục cho nữ game thủ: “gái ơi sao gái nhảy giỏi quá vậy”, “nghe danh Boo đã lâu nay mới được gặp mặt”, “cho mình làm quen học hỏi nha”…


  Ngay sau đó trên fanpage chính thức của Au Mobibe cũng đã chia sẻ đoạn video của nữ game thủ Boo này với lời tựa tỏ ra khá sửng sốt: “Tại sao cô ấy có thể làm được điều này cơ chứ?”. Đoạn video lập tức nhận được sự quan tâm vô cùng đông đảo của các game thủ khác, với gần 3 nghìn lượt like và hàng trăm lượt share cũng như bình luận.

  [​IMG]


  Hầu hết đều dành những lời khen ngợi. Tuy nhiên trong số đó nổi lên một ý kiến trái chiều khiến các game thủ khác tỏ ra không hài lòng. Nickname Tém cho rằng bạn nữ trong đoạn video chơi xuất sắc được như vậy là do chơi trên Ipad, chơi thuộc bài và may mắn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Và cuối cùng nickname Tém khẳng định rằng muốn chơi giỏi thì phải có điều kiện, nếu bản thân có điều kiện thì cũng sẽ chơi được như vậy.

  [​IMG]


  Những ý kiến của nhân vật này đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ rất nhiều những game thủ khác cho rằng điều kiện không phải là thứ “tiên quyết” để quyết định tất cả.

  [​IMG]


  Cuối cùng, nhân vật chính - nữ game thủ Boo Ú Tà trước những tranh luận đó bình tĩnh đáp trả lại bằng một video khác là bài nhảy trên điện thoại chứ không phải bằng Ipad như trước đó để khẳng định rằng: "Chơi bằng gì không quan trọng, điều kiện cũng không phải là yếu tố quyết định một game thủ có thể chơi giỏi hay không."Chia sẻ trang này

Tin mới nhất