Nữ anh hùng của Horizon xuất hiện xinh xỉu trong tạo hình Genshin Impact

Lemon
 1. Ngôi sao của Horizon: Zero Dawn - Aloy, sẽ xuất hiện trên phiên bản Genshin Impact dành cho PS4 và PS5, sau khi đổ bộ Fortnite hồi đầu năm nay.

  Nhà phát triển miHoYo mới đây đã tiết lộ thông tin mới nhất về sự kiện "Savior From Another World" độc đáo, theo đó nữ anh hùng của Horizon: Zero Dawn - Aloy sẽ di chuyển từ vùng đất hoang dã bị máy móc xâm chiếm của một Trái đất trong tương lai đến Teyvat tươi tốt, kỳ ảo của Genshin Impact vào mùa thu tới.

  [​IMG]
  Aloy mạnh mẽ và hoang dại trong Horizon: Zero Dawn.


  Trong sự kiện đặc biệt này, Aloy sẽ xuất hiện với tư cách là một nhân vật 5 sao độc quyền, đi kè một cây cung giống như trong Horizon. Bên cạnh đó, Aloy được chỉ định là nhân vật sử dụng Cryo, đồng nghĩa với việc nhân vật có thể sử dụng nhiều khả năng dựa trên sức mạnh hệ băng chưa từng thấy ở tựa game gốc của mình. Đáng chú ý, hình ảnh mới nhất của Aloy được miHoYo đăng tải đã nhanh chóng khiến các fan bấn loạn, bởi cô nàng trông vô cùng đáng yêu dưới bàn tay nghệ thuật của Genshin Impact.

  [​IMG]
  Aloy phiên bản kawaii khi xuất hiện trong Genshin Impact.


  Theo như lịch trình được công bố trước đây, Aloy sẽ được thiết lập để đến với Genshin Impact phiên bản PS4 và PS5 qua hệ thống thư, sau đợt bảo trì ngày 13/10 và 24/11 (trùng ngày phát phành bản cập nhật mới).

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất