Nox Cleaner – dọn sạch rác, tăng fps PUBG Mobile

Phiêu Vũ
 1. Được xây dựng cùng nhà phát triển giả lập Nox Player, Nox Cleaner được xây dựng các tính năng hướng đến người dùng game thủ trên smartphone.

  Với những gamer thường xuyên sử dụng điện thoại Android chiến game thì hiệu suất, nhiệt độ khi chơi là thứ được ưu tiên hàng đầu để tối ưu hóa trải nghiệm. Do vậy, các phần mềm dọn rác, làm nhẹ máy, quét virus luôn cần thiết nhất là khi dế cưng của bạn đã bước sang 3, 4 tháng hoạt động.

  Tuy nhiên, để chọn ra một phần mềm hữu ích không phải điều dễ dàng khi trên các chợ ứng dụng đang tồn tại khá nhiều app rác, không đem lại hiệu quả cho người dùng. Chính vì thế mà Nox Cleaner được cộng đồng game thủ Việt truyền tai nhau do những hiệu quả không thể bàn cãi mà nó mang lại.

  [​IMG]


  Các tính năng chính dành cho game thủ của Nox Cleaner:​

  • Diệt virus, dọn rác hai chế độ thường và chuyên sâu
  • Giải phóng dung lượng Ram tối ưu game
  • Làm mát CPU
  • Tiết kiệm pin
  • Hiện tại, Nox Cleaner mới chỉ hoạt động trên HĐH Android


  Trước khi dọn rác bằng Nox Cleaner

  Để bạn đọc có cái nhìn trực quan hơn, GameHub đã thử nghiệm trước và sau khi sử dụng Nox Cleaner đối với PUBG Mobile và xem sự khác biệt. Thiết bị được sử dụng ở đây là Xiaomi Black Shark

  [​IMG]


  Trước khi sử dụng, thiết bị bật sẵn khá nhiều app cơ bản của một người dùng thông thường như facebook, mail, chơi một số game nặng cho đến nhẹ. Sau đó, GameHub dùng tính năng dừng ứng dụng nền cơ bản theo máy của Android.

  [​IMG]


  Sau đó chúng ta khởi động PUBG Mobile với mức thiết lập phổ biến mượt, cực độ và bật khử răng cưa.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bằng phần mềm đo fps, nhiệt độ cho thấy máy chạy khá nóng khi phải cân cả PUBG Mobile và nhiều ứng dụng nền chưa được tắt triệt để. Bên cạnh đó thì mặc dù là một chiếc smartphone gaming nhưng việc phải gánh quá nhiều thứ một lúc khiến FPS trong game khá dao động từ 57 fps, khó có thể lên 60.

  Sau khi dọn rác bằng Nox Cleaner

  [​IMG]


  Quay trở lại Nox Cleaner, Game4V sử dụng hai tính năng chính là giải phóng dung lượng và bộ nhớ máy. Phần mềm dọn rác của Nox Cleaner tỏ ra khá hữu ích khi trong danh sách ứng dụng có một số file còn tồn đọng từ app đã Uninstall cũng được tìm ra và xóa sạch sẽ.

  Ngoài ra, chức năng dọn dẹp sâu cho phép bạn chọn lọc những file không cần thiết để máy chạy nhẹ nhàng hơn.

  [​IMG]


  Sau đó, chúng ta thực hiện lại quá trình bật các ứng dụng và sử dụng chức năng tối ưu hóa bộ nhớ kèm theo Nox Cleaner thay vì tính năng mặc định.

  Tiếp đến, chúng ta khởi động PUBG lần 2 vẫn với các cài đặt như trên.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sau khi máy được dọn dẹp và giải phóng dung lượng, các chỉ số đo được khi trải nghiệm game phản hồi khá tốt. Fps PUBG Mobile thường xuyên đạt ngưỡng 60 kể cả khi thấy kẻ địch ở gần. Để ý vào thanh nhiệt độ pin, nhiệt độ mạch đo đươc cũng mát hơn khi chưa sử dụng Nox Cleaner là (40,45 độ C) thay vì (42,48 độ C) như trước đó.

  Tổng kết ở bài trải nghiệm game, Nox Cleaner tỏ rõ sự hữu dụng khi có thể tăng fps, tăng độ ổn định cũng như làm mát máy hơn 2 - 3 độ C. Với những game thủ thường xuyên chạy game nặng thì fps và nhiệt độ chỉ cần giảm được đôi chút thôi cũng vô cùng quan trọng. Bởi càng chơi lâu thì thiết bị luôn có xu hướng chạy chậm hơn. Ngoài ra, ưu thế nhiệt độ sau khi dùng Nox Cleaner cũng sẽ có thể cứu thua bạn trong khá nhiều pha súng tầm gần, hạn chế tối đa trường hợp tụt fps không mong muốn.

  Một số tính năng nổi bật của Nox Cleaner

  [​IMG]


  Virus trên smartphone vài năm về trước dường như chưa từng là một điều đáng sợ. Tuy nhiên thì ở thời điểm hiện tại khi từng dữ liệu trong di động trở nên đáng giá hơn, các phần mềm diệt virus dần được người sử dụng quan tâm. Với Nox Cleaner, bạn có thể diệt virus khá dễ dàng chỉ bằng một lần chạm. Ngoài ra thì các phiên bản cập nhật thường xuyên của Nox Cleaner cũng bảo vệ người dùng trước những loại virus mới nhanh chóng hơn.

  [​IMG]


  Ngoài diệt virus, tính năng quản lý hình ảnh của Nox Cleaner cũng khá hữu dụng cho phép bạn lọc ảnh, video không cần đến để giải phóng dung lượng. Đặc biệt là mục Blur images cho phép người dùng chọn lựa xóa các ảnh bị mờ, out nét do app tự động nhận diện.

  Đánh giá trung bình 4,8/5 sao, hơn 10 triệu lượt tải là các con số nói lên chất lượng của Nox Cleaner. Được biết trong thời gian tới, đội ngũ phát triển Nox Cleaner sẽ cập nhật thêm khá nhiều tính năng hấp dẫn để tập trung tối đa cho người dùng là game thủ. Qua đó nâng giá trị trải nghiệm của gamer tốt hơn trên các thiết bị Android tưởng chừng như đã cũ.

  Thông tin chi tiết:
  Link tải:

  Trang chủ:
  http://www.noxcleaner.com/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/noxcleaner/
  Email:
  NoxCleaner@bignox.com


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất