[Nóng] ViruSs bất ngờ thông báo chính thức khai trương quán Cafe Game vào đúng dịp Giáng Sinh

Khánh Ly
 1. ViruSs bất ngờ đăng dòng thông báo trên trang facebook cá nhân rằng sẽ chính thức khai trương quán Cafe Game mang tên mình trong tháng này.

  ViruSs quả thực biết cách khiến người khác phải bất ngờ khi trước đó anh chàng chưa từng “bóng gió” hay “thả thính” về một dự định kinh doanh nào trong tương lai gần. Thế nhưng chỉ mới đây ít tiếng đồng hồ, trở về sau chuyến du lịch Hàn Quốc, nam streamer đột ngột đăng dòng thông báo trên trang facebook cá nhân rằng sẽ chính thức khai trương quán Cafe Game mang tên mình trong tháng này.

  [​IMG]


  Không hề úp mở, thậm chí ViruSs còn ấn định luôn ngày khai trương vào đúng dịp Giáng Sinh 24/12 trên phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội. Thông tin này nhanh chóng lan truyền đến đông đảo các fan và tạo được làn sóng hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ. Đây có thể coi là một cơ hội tuyệt vời để những người hâm mộ, những ai quan tâm và theo dõi nam streamer có cơ hội được diện kiến trực tiếp anh chàng ở ngoài đời. Đặc biệt hơn nữa, ViruSs còn công khai thông báo rằng trong hai ngày khai trương 24 và 25, anh sẽ đích thân làm tiểu nhị từ 8h sáng đến 11h đêm để phục vụ khách hàng hết mình. Địa điểm cụ thể sẽ được nam streamer thông báo vào ngày 12/12 tới đây.

  [​IMG]


  Năm 2018 thực sự là một năm thành công bứt phá đối với ViruSs khi anh chàng liên tục gặt hái được những thành tích nổi bật. Bên cạnh việc chính thức trở thành đại sứ của Facebook Gaming tại Việt Nam, thì với việc ca khúc “Thằng Điên” – sự kết hợp giữa ViruSs với Jusstatee và Phương Ly – gây bão trên nhiều BXH âm nhạc uy tín đã góp phần tạo nên bước đột phá ngoạn mục cho nam streamer của chúng ta. Cụ thể, ViruSs đã lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tháng 10 vừa qua với vị trí thứ 7, xếp trên cả một số gương mặt đình đám khác trong showbiz như Trấn Thành (vị trí thứ 8), Phương Ly (vị trí thứ 9) và Noo Phước Thịnh (vị trí thứ 10). Và nay, với một quán cafe mang tên mình sắp sửa chính thức đi vào hoạt động, các fan của anh chàng càng thêm sốt “rần rần”, vui mừng, tự hào về những gì mà ViruSs đã đạt được.

  [​IMG]


  Với sự nổi tiếng và lực lượng fan hùng hậu của mình, quán cafe game của ViruSs hứa hẹn sẽ có một ngày khai trương “thất thủ” cũng như là một trong những địa điểm kinh doanh vô cùng hút khách trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất