Nóng lòng chờ Cloud Song VNG ra mắt, gamer rủ nhau chơi trước bản quốc tế cho đỡ nghiền

Phiêu Vũ
 1. Các gamer Việt đang “hò” nhau cùng chơi Guardians of Cloudia - phiên bản gốc của Cloud Song VNG - trong thời gian chờ đợi tựa game này chính thức được VNGGames trình làng tại Việt Nam và Đông Nam Á.

  Trước khi được nhà phát hành VNGGames (thuộc Công ty Cổ phần VNG) mang về Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, Guardian of Cloudia - game gốc của Cloud Song VNG - đã “hô mưa gọi gió” ở các thị trường lớn và khó tính như: Trung Quốc, Đài Loan, Âu Mỹ và Hàn Quốc.

  [​IMG]


  Cụ thể tại nước láng giềng phương Bắc, Guardian of Cloudia đã liên tục hiện diện trong Top 10 game MMORPG 3D có lượng người chơi đông đảo nhất, Top 5 game mobile có nội dung và hình ảnh sáng tạo, thường xuyên update nhất (1-2 tháng/lần)… trong hai năm 2019 và 2020. Trước thành công đó, tháng 5 vừa rồi tựa game nhập vai “nuôi” thú chiến này đã ra mắt luôn phiên bản toàn cầu, hỗ trợ tiếng Anh, để giúp game thủ quốc tế dễ dàng tiếp cận.

  Riêng với game thủ Việt Nam, niềm vui này còn nhân lên gấp bội khi đón tin mừng ngay trong tháng 7 vừa qua: VNGGames sẽ chính thức mang Guardian of Cloudia về Việt Nam trong thời gian tới. Bản Việt sẽ có tên gọi chính thức là Cloud Song VNG hoặc tên đầy đủ Cloud Song: Vân Thành Chi Ca. Đồng thời, VNGGames cũng là đơn vị phát hành độc quyền tựa game này tại Thái Lan và 4 quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á gồm: Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.

  [​IMG]


  Khỏi phải nói cũng biết được cộng đồng game thủ Guardian of Cloudia nói riêng và những người yêu thích thể loại game MMORPG nói chung đã sung sướng đến cỡ nào. Trong thời gian chờ đợi Cloud Song VNG chính thức phát hành, người chơi Việt đã đồng loạt rủ nhau “vượt biển”, chơi ngay bản quốc tế và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thú vị trong group.

  [​IMG]
  Các bài đăng chia sẻ, hỏi han kinh nghiệm từ đơn giản

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đến chuyên nghiệp đều được người chơi chỉ bảo cho nhau


  Trong đó, Nghề nghiệp (class) nhân vật là một trong những tính năng được cộng đồng quan tâm hàng đầu. Nhiều người chơi thể loại game này bày tỏ sự lo lắng về việc mất cân bằng, class này được ưu ái hơn class khác. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không xảy ra ở Cloud Song VNG vì đã được game thủ trải nghiệm và chứng thực rằng: thành bại tại kỹ năng.

  [​IMG]


  Cụ thể, với 5 Nghề nghiệp gồm: Thuật Sĩ, Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Sát Thủ; đều được game phát triển hệ thống kỹ năng riêng biệt gồm cả điểm mạnh-điểm yếu. Mỗi nghề nghiệp đều có vai trò quan trọng trong tổ đội và là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên thế giới pháp thuật Cloudia đầy thú vị trong Cloud Song VNG. Những điểm mạnh này có được phát huy tối đa, trấn áp đối thủ hay những điểm yếu sẽ được cải thiện hay không đều dựa vào cách xây dựng và phát triển nhân vật của người chơi.

  Bên cạnh đó, Chuyển Chức cũng là một trong những tính năng được game thủ đánh giá mang đến trải nghiệm đa dạng và thú vị. Cụ thể khi nhân vật đạt đến cấp độ nhất định sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ Chuyển Chức - được ví như bài khảo thí - nếu thông qua sẽ chọn một trong hai Nhánh Nghề nghiệp để phát triển. Tức tổng cộng sẽ có 10 Nhánh Nghề cho 5 class, cụ thể:​

  • Pháp Sư chia thành Băng Sư và Hỏa Sư;​

  • Thuật Sĩ sẽ có Hộ Mệnh và Ẩn Thuật;​

  • Kiếm Sĩ gồm Thủ Hộ và Cuồng Sư;​

  • Sát Thủ với Ảnh Vũ và Đoạt Mệnh;​

  • Cuối cùng Cung Thủ sẽ có hai nhánh nghề là Thần Tiễn và Thiện Xạ.​

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cloud Song VNG hiện đã có mặt trên Google Play và App Store để người chơi “đặt gạch” trực tiếp trên hai cửa hàng ứng dụng này. Đồng thời chương trình Đăng ký sớm của game vẫn diễn ra từ nay đến hết ngày 18/8/2021. Đừng quên tham gia để có cơ hội sở hữu nhiều phần quà cực kỳ giá trị bao gồm vật phẩm ingame và hiện vật như: Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc laptop ASUS Gaming.

  [​IMG]


  Để tìm hiểu thông tin chi tiết, người chơi có thể truy cập:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất