Nỗi hoang mang của các cô gái khi có người yêu nghiền Pokemon GO

Khánh Ly
 1. Những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra, các cô gái bỗng trở nên hoang mang và cảnh giác hơn khi người yêu của mình nghiền Pokemon GO.

  Pokemon GO đang trở thành cái tên “hot” nhất hiện nay, và may mắn là sau gần đúng một tháng kể từ khi tựa game chính thức chào sân lần đầu tiên, thì cách đây vài ngày Việt Nam cùng 14 nước khác đã chính thức được lọt vào danh sách chơi Pokemon GO, khiến cho các game thủ Việt vô cùng hân hoan. Thế nhưng cũng từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra, các cô gái bỗng trở nên hoang mang và cảnh giác hơn khi người yêu của mình nghiền Pokemon GO.

  Câu chuyện có lẽ bắt đầu khi một cô gái trẻ chia sẻ tâm sự đầy bức xúc của mình lên mạng về anh người yêu lấy cớ “đi bắt Pokemon GO” nhưng sự thật lại… “nắm tay nắm chân các kiểu trong rạp chiếu phim” và cái kết bị bắt ngoại tình ngay tại trận, khiến hội các chị em vô cùng hoang mang.

  [​IMG]


  “Đang nói chuyện thì người yêu em bảo anh đi bắt Pokemon đã. Em cũng không nghĩ gì. Thế mà cách đây 15 phút thì con bạn em bảo thấy nó với con nào nắm tay nắm chân các kiểu trong rạp chiếu phim. Con Pokemon này sống động các mẹ ạ, biết cả nắm tay với ôm hôn cơ. Theo các mẹ nên làm thế nào tiếp theo. Em vẫn đang giữ thái độ bình thường với nó. Em có nên đến rạp chiếu phim và bắt 2 con Pokemon đấy không các mẹ?”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một cái kết vừa nực cười vừa gây sự hoang mang tột độ

  Và kể từ bài học kinh nghiệm “xương máu” này, các cô gái bỗng trở nên cảnh giác hơn với nhất cử nhất động của người yêu mình, nhất là mỗi khi chàng nói “đi bắt Pokemon”. Nhiều khi các chị em “tá hỏa” khi bật định vị phát hiện người yêu mình đang ở những nơi “không hiểu sao lại có thể ở đó được”.

  [​IMG]


  Theo như lời mách nước của hội các chị em thì khả năng rất lớn là chàng trai chỉ có thể đang đi bắt Pokemon.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cũng không ít cô gái tỏ ra khá bức xúc khi anh người yêu của mình bỗng “chăm chỉ lang thang” chỉ để đi rình bắt Pokemon. Trái với niềm hân hoan của anh chàng là sự tức giận không thể kìm nén hơn của cô người yêu.

  [​IMG]


  Những câu chuyện xung quanh chủ đề Pokemon GO “dở khóc dở cười” như thế này đang diễn ra vô cùng nhiều, khi mà người người, nhà nhà đi đâu cũng thấy Pokem GO. Bên cạnh sự hân hoan thì những rắc rối xảy ra cũng không phải là ít. Thế nên mới có nhiều nhận định cho rằng “Pokemon GO đang thống trị cả thế giới”. Tất nhiên không thể phủ nhận sức hấp dẫn của trò chơi khi mà ngay cả các cô gái cũng tỏ ra vô cùng thích thú với nó. Tuy nhiên đừng để nó quá chi phối đến cuộc sống của bạn, cũng như đừng lôi kéo nó làm lý do ngụy biện cho những lời nói dối của mình nhé các chàng trai!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất