Nổ tung đầu với game hại não Drain Pipe Contract

Trang Trang
 1. Drain Pipe Contract là tác phẩm mới của Tilti Studio với phong thái game puzzle truyền thống, hóc búa, chắc chắn sẽ khiến người chơi phải vò đầu bứt tai.

  Ra mắt bởi Titli Studio, Drain Pipe Contract là một bản game puzzle cổ điển mang dáng dấp của Pipe Dream.


  Trailer game Drain Pipe Contract


  Trong Drain Pipe Contract, người chơi sẽ phải tìm kiếm và quản lý những chi tiết ở 5 hòn đảo khác biệt và tất cả được đặt tên dựa theo địa danh của thành phố New York, Mỹ. Những hòn đảo này sẽ chứa tổng cộng là 55 câu đố khác nhau mà muốn giải được, game thủ phải bắt đầu với những tấm bảng được tạo nên bởi các loại ống ngẫu nhiên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Người chơi sẽ ghép nối những mảnh nhỏ luân phiên nhau để tạo nên đường ống độc nhất, kết nối những điểm đi vào và những điểm đi ra cùng các con số mà nhờ vào chúng, ta có thể thay đổi câu hỏi của mình. Chính bởi thế, một level có thể gộp tới ba không gian khác nhau hòa trộn trong làn nước màu đỏ rực và ống cống màu xanh lá cây . Kết quả của vấn đề là bạn cần sửa chữa sự hỏng hóc của đường ống cũ, nếu còn bất kỳ sự rò rỉ hay tràn ống nào, câu hỏi tiếp theo sẽ không được đưa ra.

  [​IMG]


  Điểm nhấn của Drain Pipe Contract:​

  • Chơi 5 đảo và giải quyết 55 câu hỏi trải dài trong từng level
  • Hoàn thành đảo và kiếm 4 loại huy hiệu của đảo khác nhau
  • 6 loại khó khăn bạn chắc chắn chỉ có thể gặp trong Drain Pipe Contract
  • Chế độ Free Play và Time Trial
  • Đồ họa chau chuốt, tinh tế và đầy màu sắc
  • Thử thách trí tuệ của bạn với những câu hỏi và thách đố phức tạp của đường ống nước.
  • Mắc kẹt trong một level? Hãy sử dụng dấu hiệu được cho để giải quyết từng thử thách khó nhằn.
  [​IMG]

  Drain Pipe Contract được thiết kế đặc biệt với hệ thống ra dấu hiệu tinh tế nhằm giúp người chơi khi họ gặp vấn đề với từng thử thách, không thể tìm lối ra. Dấu hiệu trợ giúp sẽ được xuất hiện trong từng level một lầm, game thủ cần biết phương pháp tận dụng lợi thế này một cách đúng đắn và thông minh để trò chơi đạt được kết quả tốt nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Gamehub rất vui lòng được giới thiệu đến bạn đọc đường dẫn tải game Drain Pipe Contract để bạn thưởng thức:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất