Nổ tròng mắt trước Trailer đẹp điên rồ của Escape From Tarkov

Hard
 1. Game FPS siêu thực Escape From Tarkov vừa tung trường đoạn Trailer phải nói là đẹp đến điên rồ, thật sự không kém đời thật là bao nhiêu..

  Nếu liên tục theo dõi GameHub hẳn bạn đọc đã biết đến Escape From Tarkov - tựa FPS cực kỳ chân thực đến từ đội ngũ phát triển người Nga Battlestate Games. Trong Escape From Tarkov game thủ sẽ được thưởng ngoạn một nền đồ họa chân thật đến "điên người", song song với một cơ chế lối chơi chi tiết hàng nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngay cả khi biết rõ điều ấy nhiều người vẫn phải rơi hàm, nổ tròng mắt, sái cổ.. hay dùng bất cứ tính từ ghê gớm nào mà bạn có thể nghĩ để lột tả nét đẹp của Escape From Tarkov khi có Trailer mới. Trường đoạn Trailer mở màn cho sự kiện Closed Beta vừa ra mới đây cũng là bằng chứng hùng hồn cho điều này khi khiến người xem phải chết gục trước hình ảnh đầy tê tái của game.

  [​IMG]


  Trailer game Escape From Tarkov - Closed Beta.


  Về lối chơi chung, Escape From Tarkov là một tựa FPS Online có bản đồ cực kỳ rộng lớn và tự do, nơi mà game thủ phải lãnh nhiệm vụ trốn thoát khỏi khu vực chiến sự. Xuyên suốt hành trình của mình người chơi sẽ phải lùng sục các món đồ giá trị bỏ lại khắp nơi trong thành phố, thu thập vũ khí và trang bị để đương đầu với những thử thách chết người lẩn khuất khắp mọi nơi. Chính xác những thử thách này là gì? Vâng đó chính là những tay chơi như bạn đang muốn lợi dụng tình hình bất ổn để kiếm lời cho bản thân mình.

  [​IMG]


  Điểm đặc trưng của Escape From Tarkov là cơ chế bắn súng siêu chân thực nơi mà tâm súng bị ảnh hưởng bởi vô vàn yếu tố khác nhau. Đầu đạn, nòng súng, tác động của trọng lực, sức cản, thể trạng nhân vật... tất cả đều ảnh hưởng đến độ chính xác khi bóp cò. Song song với đó mỗi vũ khí game thủ cầm trên tay đều có thể tùy chỉnh đến từng bộ phận tinh vi nhất với độ chính xác như đời thật. Từ ống ngắm, đầu nòng, băng đạn, cò súng, báng súng... cho đến đầu ruồi, đèn pin, laser.. mọi thứ đều có thể tùy chỉnh với vô vàn chức năng và kiểu dáng khác nhau, đảm bảo không vũ khí nào giống vũ khí nào.

  [​IMG]


  Theo sau trường đoạn Trailer, Escape From Tarkov sẽ mở cửa Closed Beta cho những ai đặt trước game trong tuần tới. Hy vọng sau đó siêu phẩm FPS này sẽ tiếp tục tiến hành Open Beta và cho bất cứ ai cũng có thể đặt tay lên siêu phẩm này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất