Nộ Trảm Tam Quốc – Khi Tam Quốc không đơn thuần chỉ là chặt chém

leco94
 1. Nhắc đến các gMO đề tài Tam Quốc, người chơi ắt sẽ nghĩ ngay đến các tựa game chặt chém. Song vẫn còn có những game Tam Quốc đề cao tính chiến thuật, và một trong những tựa game thành công nhất phải nhắc đến Nộ Trảm Tam Quốc.

  Tam Quốc và Kiếm hiệp là những đề tài “xưa như trái đất” được các nhà phát triển game sử dụng để làm nội dung cho trò chơi của mình. Song khi nhắc đến Tam Quốc, chắc hẳn game thủ sẽ liên tưởng ngay đến Dynasty Warriors trên PC hay những tựa game đình đám thời gian gần đây như Đao Phong Vô Song hay Thanh Long Yển Nguyệt Đao… đều lấy lối chơi hành động ARPG làm chủ đạo.

  [​IMG]

  Song Nộ Trảm Tam Quốc đã sử dụng lối chơi chiến thuật làm nét chấm phá cho tựa game của mình. Game vẫn lấy lối chơi nhập vai (RPG) nhưng thay vì chạy theo xu thế chung thì Nộ Trảm Tam Quốc chọn cho mình một hướng đi khác là sử dụng cơ chế chiến thuật đặc trưng và hấp dẫn.

  [​IMG]

  Mặc dù sử dụng lối chơi chiến thuật song không vì thế mà Nộ Trảm Tam Quốc không được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Game được xây dựng trên nền tảng công nghệ 2D và có chất lượng đồ họa tốt, trò chơi có sự chi tiết rất đáng nể cùng với đó là một độ phân giải sắc nét. Nộ Trảm Tam Quốc đã tái tạo rất tốt các chiến trường khốc liệt và rực lửa với các cảnh đánh nhau trên chiến trường hoành tráng, cùng với đó là kỹ năng chiến đấu đẹp mắt và sinh động của các tướng lĩnh chỉ huy các đạo quân.

  [​IMG]

  Bên cạnh thế mạnh về đồ họa, Nộ Trảm Tam Quốc có một lối chơi chiến thuật kết hợp lối đánh theo lượt turnbase độc đáo. Game sẽ đưa bạn nhập vai vào một vị tướng và bắt đầu quá trình mở rộng lãnh thổ và xâm chiếm các thành khác nhằm thu phục các tướng và nâng cao hiệu quả chiến đấu, chất lượng các đạo binh. Game có hệ thống tướng phong phú và đa dạng cũng như bám sát theo nguyên tác.

  [​IMG]

  Game không sử dụng cơ chế thẻ bài, không chỉ các tướng xung trận mà mỗi tướng lại có những đạo binh khác nhau, mỗi đạo binh là một đặc trưng chiến đấu riêng, hiệu quả và sức mạnh riêng. Quân đoàn của bạn mạnh hay yếu phụ thuộc vào khả năng tăng cường chiến đấu, nâng cao chất lượng vật phẩm, trang bị cũng như hệ thống kỹ năng của các tướng chỉ huy. Một điều thú vị mà nhà phát triển trang bị cho Nộ Trảm Tam Quốc đó chính là phương thức chiến đấu trực tiếp khi nhân vật sẽ chơi "oẳn tù tì" với đối phương để giành chiến thắng ở một số ải.

  [​IMG]

  Song song với việc thúc đẩy và xây dựng binh lính, người chơi còn có nhiệm vụ củng cố và tái thiết kinh thành của mình để có một hậu phương vững mạnh, phồn vinh. Game thủ nên nhớ, kinh đô của mình phải vững chắc và giàu có thì chất lượng các tướng và các cánh quên mới trở nên hùng mạnh.

  [​IMG]

  Đặc biệt, Nộ Trảm Tam Quốc có hệ thống kết nối người chơi cực kỳ rộng lớn và đặc sắc. Game thủ có thể tham gia vào các trận PK 1v1 hoặc tham gia vào các bang hội để cùng chiến đấu với các cuộc chiến kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu trong một không gian rộng lớn, kỳ vĩ mà ít có tựa game chiến thuật nào làm được.

  [​IMG]

  Hiện tại, game mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android

  Trang chủ: http://nzsg.kkk5.com/

  Link tải:


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất