Nitro Dash - Phá phách như Vice City trong game đua xe cực nhộn

Trang Trang
 1. Nitro Dash là một game đua xe tốc độ vui nhộn mà vẫn kịch tính với những màn hành động nguy hiểm vừa có mặt trên hệ điều hành Android.

  Được giới thiệu bởi IKCstudio, Nitro Dash là một game tốc độ vừa tham gia vào mặt trận Android. Mang phong cách của dòng game Endless Runner, người chơi sẽ thử thách chính mình bằng việc đoạt lấy những siêu xe từ tay đối thủ và cố gắng vượt qua những con đường mạo hiểm nhất. Nhiên liệu và tiền có thể được thu nạp trong suốt đường đi để giữ cho phương tiện của họ hoạt động liên tục, bằng không khi nhiên liệu cạn kiệt chiếc xe của bạn sẽ về với hư không.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ không chỉ cướp phương tiện nhờ vào chuỗi các náo loạn trong toàn game mà còn có khả năng biểu diễn những màn phá phách đầy phong cách trước mắt người đi đường, thậm chí chúng ta còn có thể sử dụng nút tăng tốc nitro để thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát. Nitro Dash thiết kế với những màn chơi rất bài bản, tuần tự nên không bao giờ có trường hợp hai màn chơi chơi tương tự nhau.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật của Nitro Dash:

  - Game đua xe không hồi kết.
  - Sự kết hợp độc đáo của đua xe, nhảy xe và cướp xe trong một game hành động.
  - Âm thanh và hình ảnh sống động với nhạc nền riêng biệt.
  - Số lượng nhân vật đa dạng với những siêu xe mạnh mẽ.
  - Cạnh tranh với bạn bè và những người chơi khác trên hệ thống game online toàn cầu.
  - Chia sẻ các đoạn phim quay lại trên Everyplay và các kênh xã hội khác.
  - Màn chơi luôn được bố trí hết sức ngẫu nhiên.

  [​IMG]

  Nitro Dash đi theo phong cách đồ họa pixel tương tự như tựa game nổi tiếng Crossy Road, đồng thời, các game thủ sẽ có một hệ thống kiểm soát nhằm xem xét những trường hợp đạt điểm cao, những màn chơi ấn tượng và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Tựa game hoàn toàn miễn phí, giúp bạn đọc thưởng thức thoải mái mà không lo hao tổn túi tiền.


  Trailer game Nitro Dash
  Bạn đọc mong muốn thưởng thức Nitro Dash có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất