Nintendo úp mở về dự án kinh dị mới, do nhà phát triển Silent Hill 2 Remake phụ trách?

Nguyễn Thu Trang
  1. Xuyên suốt đoạn video kỳ lạ là hình ảnh một người đàn ông đeo chiếc túi hình mặt cười, bị bao trùm trong bầu không khí lạnh lẽo, u ám.

    Vào tối hôm qua (10/7), Nintendo đã đăng tải một đoạn teaser kỳ lạ kéo dài 15 giây với hình ảnh chủ đạo là một người đàn ông bí ẩn đội một chiếc túi in hình mặt cười. Anh ta đứng trong bóng tối, bao quanh là một bầu không khí cực kỳ u ám. Tuy nhiên không có bất cứ lời giải thích hay thông tin gì được đưa ra cho video này.

    Đoạn teaser trên được đăng tải trên tài khoản của Nintendo of America với dòng tweet đơn giản là “#WhoIsEmio?”. Trong tiếng Nhật, Emio có nghĩa là “người đàn ông mỉm cười”, đây cũng chính là hàng chữ được viết ở cuối teaser. Đồng thời trong phiên bản teaser được công bố ở Hoa Kỳ có giới hạn độ tuổi là M (trưởng thành). Chính vì vậy, nhiều người chơi suy đoán đây sẽ là một tựa game kinh dị hoàn toàn mới mà Nintendo chịu trách nhiệm phát hành.


    Theo chia sẻ của một người chơi trên nền tảng ResetEra, chuyện giới hạn độ tuổi cũng như tông màu u ám của video là điều cực kỳ kỳ lạ và không phù hợp với một nhà phát hành vốn nổi tiếng với những tựa game thân thiện với gia đình như Nintendo. Điều này càng khiến người chơi thêm phần mong chờ vào IP game kinh dị này.

    Trùng hợp là, teaser bất thường này được ra mắt chỉ vài ngày sau cuộc phỏng vấn với Bloober Team của Ba Lan. Trong cuộc phỏng vấn vào 8/7 vừa qua, CEO Piotr Babieno tiết lộ rằng ngoài việc làm lại Silent Hill 2, studio cũng đang phát triển một dự án mới cho Nintendo với tên tạm gọi là Project M. Đây có thể hoàn toàn là sự trùng hợp ngẫu nhiên, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng studio này chính là người đứng sau tựa game về Emio.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất