Nintendo lùi lịch phát hành The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2

Yaezakura
  1. Nhà phát hành xin lỗi người hâm mộ vì sự thay đổi thời gian ra mắt và tiết lộ một số hình ảnh mới về The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2.

    [​IMG]


    Nintendo từng có kế hoạch phát hành phần tiếp theo của tựa game được đông đảo công chúng mong chờ trong năm nay, nhưng mọi chuyện đã thay đổi. Trong một video mới được đăng tải, nhà sản xuất sê-ri Zelda, ông Aonuma Eiji đã thông báo rằng công ty đã quyết định kéo dài thời gian phát triển tựa game một chút và đẩy lịch phát hành sang mùa xuân năm 2023.

    Ông Aonuma cũng tiết lộ một loạt các tính năng phong phú bao gồm những cuộc gặp gỡ cùng các yếu tố trò chơi mới. Sự điều chỉnh lịch phát hành nhằm bổ sung thời gian hoàn thiện các tính năng mới, một trong số đó có thể liên quan đến thanh Master Sword đã bị phá hủy xuất hiện trong video.


    Nhà sản xuất sê-ri kết luận rằng: “Để khiến cho trải nghiệm của trò chơi này trở nên đặc biệt, toàn bộ đội ngũ phát triển đang tiếp tục làm việc chăm chỉ để chau chuốt từng chi tiết, vì vậy xin hãy đợi thêm một thời gian nữa”.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất