Nintendo Labo - Khi bạn chơi game bằng... bìa cát tông

Hard
 1. Nintendo Labo có thể coi là sản phẩm độc đáo hàng nhất mà chúng ta từng thấy trong làng giải trí ảo, khơi gợi sự sáng tạo tuyệt vời nơi game thủ.

  Nintendo luôn nổi tiếng với những ý tưởng sáng tạo có thể phá bỏ cách suy nghĩ thông thường trong thế giới ảo. Cứ nhìn vào những hệ máy như NES, 3DS, Wii hay Switch mới nhất.. là sẽ hiểu tầm ảnh hưởng to lớn đến thế nào của hãng game xứ sở Hoa Anh Đào. Nay Nintendo còn tiếp tục khiến người ta phải bất ngờ hơn nữa khi chào sân một sản phẩm chưa từng thấy trước đây trong lịch sử hình thành của thế giới game.. Vâng đó chính là Nintendo Labo - những mô hình cho phép chơi game làm từ bìa cát tông.

  [​IMG]


  Chính xác. Bạn không hề nghe nhầm đâu. Nintendo Labo là những tấm bìa cát tông theo dạng bộ lắp ghép kỹ thuật, cho game thủ có thể cắt ghép và tháo lắp theo nhiều công cụ khác nhau. Những công cụ này khi kết hợp với Nintendo Switch, sẽ tạo nên những tựa game độc nhất vô nhị kết hợp đời thật với thế giới ảo. Không tin? Bạn có thể xem Nintendo Labo hoạt động như thế nào ngay sau đây.


  Đúng vậy, Nintendo Labo sẽ biến chiếc máy chơi game trên tay bạn thành vô vàn những công cụ khác nhau hỗ trợ cho việc chơi game.. từ đánh đàn Piano, lái xe Motor, câu cá cho đến biến hóa Switch thành một dàn VR giả lập game Robot. Tất cả đều có thể làm được thông qua những mô hình làm hoàn toàn từ bìa cát tông của Nintendo Labo.

  [​IMG]


  Quả thật chứng kiến những hình ảnh ấy nhiều người sẽ cảm thấy tuổi thơ ùa về khi nghịch ngợm những vỏ hộp cũ kỹ để và tạo nên cả tòa nhà lừng lững hay một căn cứ quân sự nào đó chỉ tồn tại trong tâm trí mình. Tất nhiên vấn đề nảy sinh từ Nintendo Labo sẽ là chất lượng của những tấm bìa.. Tuy nhiên hẳn hãng game Nhật Bản sẽ phải làm ra những bộ mô hình với vật liệu tốt hơn nhiều so với loại bìa cứng thông thường nhằm đảm bảo sự chắc chắn khi game thủ tương tác trực tiếp với chúng.

  [​IMG]


  Nintendo Labo sẽ chính thức lên kệ vào ngày 20 tháng 4 tới đây với giá bán vào khoảng 70 USD cho một Set cơ bản. Tất nhiên một Set sẽ bao gồm nhiều mô hình khác nhau như Cần câu, Xe điều khiển từ xa, Nhà cửa, Xe Motor và Piano. Bộ VR giả lập game Robot sẽ được bán riêng với giá 80 USD. Mọi thông tin chi tiết về Nintendo Labo sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất