Nintendo bất ngờ nhá hàng sản phẩm kinh dị mới khiến dân tình xôn xao

Dương Thị Lan
 1. Có vẻ Nintendo đang có kế hoạch phát triển một tựa game kinh dị mới.

  Nhắc đến danh sách những studio nổi tiếng với các tựa game kinh dị, Nintendo rõ ràng không góp mặt trong số này. Thực ra trong quá khứ Nintendo cũng đã từng phát hành hành game kinh dị, ví như Eternal Darkness: Sanity's Requiem cho GameCube vào năm 2002, tuy nhiên số lượng rất ít ỏi. Chúng ta thường chỉ biết đến Nintendo với những trò chơi vui nhộn kiểu series Super Mario. Bởi vậy, khi một đoạn teaser úp mở về một tựa game kinh dị mới bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đã không khỏi xôn xao.


  Đoạn teaser có tiêu đề đơn giản “Emio” với nội dung là hình ảnh một nhân vật đứng trong phòng tối, mặc áo khoác dài, đầu đội chiếc túi giấy có vẽ hình mặt cười khá kỳ dị cùng dòng chữ tiếng Nhật mang ý nghĩa “người đàn ông mỉm cười”. Đoạn teaser chỉ kéo dài vỏn vẹn 15s nhưng thành công kích hoạt bầu không khí nhuốm màu kinh dị. Video thậm chí còn xuất hiện cảnh báo hình ảnh khó chịu và yêu cầu xác nhận trước khi có thể xem.

  [​IMG]


  Tất nhiên, từ những chi tiết ít ỏi này thì chúng ta vẫn chưa thực sự biết “Emio” có hàm ý gì, liệu đó có phải tựa đề game hay không. Thậm chí tại thời điểm này, ngay cả việc Emio có phải do Nintendo phát triển hay hợp tác với bên thứ 3 cũng còn là một dấu chấm hỏi. Bloober Team, studio đứng sau bản remake của Silent Hill 2, được biết cũng đang phát triển một trò chơi cho Nintendo có tên mã là Project M nên nhiều người suy đoán Emio rất có thể chính là Project M được đề cập. Dù Emio có là gì thì teaser của nó chắc chắn đã thành công việc thu hút sự chú ý của fan Nintendo.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất