Nine Sols – Khi Sekiro và Hollow Knight gặp nhau

Yaezakura
  1. Cha đẻ Devotion, Studio Red Candle Games đang kêu gọi góp vốn cho dự án Nine Sols.

    Nine Sols là trò chơi tiếp theo từ Red Candle Games - studio tạo nên Devotion - và tựa game là một chút khởi đầu mới cho đội ngũ nhà phát triển Đài Loan. Trong khi Devotion và người tiền nhiệm Detention đều là game kinh dị sinh tồn ma quái, Nine Sols là một tựa game platformer 2D (game đi cảnh) có phong cách chiến đấu lấy cảm hứng từ Sekiro. Red Candle Games chia sẻ bối cảnh của trò chơi mới diễn ra tại Taopunk.

    [​IMG]


    Đoạn giới thiệu cho thấy cảnh quay gameplay đầu tiên của Nine Sols và nó trông thực sự ấn tượng với sự kết hợp giữa chuyển động 2D linh hoạt của Hollow Knight và một số yếu tố chiến đấu phức tạp hơn. Red Candle đã khởi động một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng để giúp hoàn thành dự án.


    Các cấp huy động vốn từ cộng đồng dao động trong khoảng 20$ với quyền sở hữu một bản sao kỹ thuật số của trò chơi. Tuy nhiên, cấp góp vốn cao nhất lên đến hơn 1000$ và đi kèm theo lời mời "đồng sáng tác một câu chuyện ngắn trong trò chơi". Chiến dịch đã vượt qua mục tiêu 3 triệu Tân Đài tệ (khoảng 105.000 USD) dù vẫn còn hơn 48 ngày trước khi kết thúc. Rõ ràng, Nine Sols đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất