Night Terrors - Bắt ma ngay trong chính nhà của bạn

Hard
 1. Night Terrors là một tựa game kinh dị mới vừa đánh tiếng, phối hợp với yếu tố tăng cường thực tại ảo hứa hẹn mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới.

  Augmented Reality (AR) hay "tăng cường thực tại ảo" đã là một thuật ngữ quá đỗi quen thuộc với cộng đồng ngày nay, đặc biệt trên nền tảng di động. Việc ứng dụng công nghệ AR vào thế giới ảo vì thế cũng trở nên phổ biến, hiện diện qua nhiều tựa game độc đáo với lối chơi mang tính giải trí cao. Tuy nhiên, khi nhìn sâu hơn vào những đại diện này, chúng ta vẫn vẫn thấy ít nhiều sự lặp lại trong phong cách, thiếu đi chút gì đó sáng tạo để tạo nên bước nhảy vọt thật sự trong trải nghiệm game.

  Nhưng nay, câu trả lời cho bài toán trên dường như đã tới, khi tựa game kinh dị Night Terrors vừa đánh tiếng với những hình ảnh video đáng sợ đầu tiên của mình.


  Night Terrors Crowdfunding Video.


  Như các bạn đã thấy, game sẽ đặt người chơi vào hành trình kiếm tìm một bé gái xa lạ, lạc mình giữa chiều không gian bí ẩn với những thế lực ma quái bước giữa cả hai ngả ảo và thực. Không có mô hình hay bản đồ dựng trước, Night Terrors sử dụng chính những hành lang, những bức tường, những bậc thang trong căn nhà của bạn làm bối cảnh. Nay tất cả hình ảnh quen thuộc hiển hiện trong cuộc sống hằng ngày đó sẽ trở thành nỗi ám ánh trong tâm trí bất cứ ai dám bước chân vào Night Terrors.

  [​IMG]


  Yếu tố sáng tạo này chính là quân bài chủ lực của những nhà phát triển tựa game trong việc "cướp đoạt linh hồn" người chơi, cho họ gặp những bóng ma ám ảnh ngay giữa đời thật. Bằng cách sử dụng cảm ứng và đèn Flash của điện thoại, Night Terrors sẽ đọc lại cấu trúc căn nhà (hay bất cứ khu vực có không gian hẹp nào mà bạn chọn lựa), với điều kiện tiên quyết là tắt mọi thiết bị chiếu sáng.

  [​IMG]


  Từ đây, tựa game sẽ bắt đầu bày bố những thứ dị vật ẩn mình mỗi khóc khuất, mỗi căn phòng. Trực chờ góc quay camera lia về đúng hướng để bất chợt vang lên tiếng hú lạnh óc, gọi tên bạn. từ xa xăm. Trước mắt nay là bóng hình ma quái với gương mặt biến dạng nhào tới, tất cả những gì bạn có thể là chạy, chạy và chạy. Chạy mà không biết quay đầu, chạy như thể mạng sống không thấy ngày mai, chạy về hướng tiếng khóc dai dẳng cầu cứu khẩn thiết của bé gái xa lạ..

  [​IMG]


  Với việc nắm bắt bản đồ, câu trúc và chính chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay, Night Terrors sẽ dùng mọi ngóc ngách để đưa đẩy bạn tới những vị trí mà game đã định, đảm bảo các trường đoạn giật mình hay thậm chí là hoảng sợ và kinh hãi tột độ. Bryan Mitchell - người chịu trách nhiệm chính về Night Terrors cho biết:

  Một điểm đặc biệt khác làm nên Night Terrors, đó là những hiệu ứng kinh dị trong game, khi chúng có rất ít tác động từ công nghệ đồ họa máy tính. Những nhà phát triển đều cố gắng áp dụng chính những hình ảnh diễn viên từ đời thật, kết hợp với hóa trang và một vài thủ thuật trong chụp ảnh. Cách thổi vào game những yếu tố chân thực này sẽ đẩy không khí đáng sợ lên một bậc nữa.

  [​IMG]


  Night Terrors với một cách tiếp cận đổi mới, sử dụng chính "cây nhà lá vườn" của người chơi vào hướng đi Augmented Reality, hứa hẹn trở thành một quả bom phát nổ trên Mobile thời gian tới. Night Terrors hiện vẫn đang trong quá trình quyên góp vốn từ cộng đồng, dự kiến phát hành trước trên iOS và Windows Phone, nối tiếp bằng phiên bản Android sau đó. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về Night Terrors sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất