Ni no Kuni: Cross Worlds - Siêu phẩm mệnh danh Ghibli của thế giới thông báo hậu bản Mobile

Yaezakura
 1. Bom tấn MMORPG Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ cập bến thị trường game mobile trong tháng 6 tới.

  [​IMG]


  Được công bố lần đầu tại G-Star 2019, Ni no Kuni: Cross Worlds cuối cùng đã sẵn sàng ra mắt… nhưng chỉ trên thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Nhà phát triển Netmarble cũng công bố MMORPG di động dựa trên IP nổi tiếng Ni no Kuni sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay. Tương tự như thiết lập trong bản gốc, phiên bản di động cho phép người chơi khám phá 2 thế giới riêng biệt.

  Ni no Kuni: Cross Worlds tập trung vào các yếu tố cộng đồng hơn nhằm giúp người chơi tương tác và tận hưởng tựa game với bạn bè. Trong thế giới mở, người chơi có thể chơi xúc xắc, chơi nhạc và làm nhiều hoạt động khác cùng bạn của mình. Với những tính năng này, Netmarble mong muốn người chơi tạo ra các nhóm cộng đồng theo cách tự nhiên nhất.


  Dòng game MMORPG thường có rất nhiều tính năng PvP, nhưng trọng tâm của Cross Worlds lại đặt ở “yếu tố thú vị”. Người chơi sẽ không cảm thấy thú vị chỉ với tính năng PvP. Sự thú vị sẽ hình thành khi mọi người cùng làm việc và xây dựng cộng đồng. Do đó, sự tồn tại của hệ thống "Vương quốc" sẽ cho phép người chơi xây dựng và duy trì đất nước của họ. Ngoài ra, các vương quốc có thể so tài trong mini game “Trận chiến Bảo vệ Vương quốc” đầy hứa hẹn.

  Ni no Kuni: Cross Worlds sở hữu một cốt truyện hoàn toàn mới, không có liên kết trực tiếp với câu chuyện của Ni no Kuni. Mặc dù cùng một thế giới quan, nhưng Cross Worlds đặt bối cảnh trong tương lai xa. Người chơi sẽ cảm nhận được những cảm xúc quen thuộc như trò chơi gốc. Các nhân vật, bản đồ, quái vật và nhiều chi tiết khác từ Ni no Kuni 2 sẽ xuất hiện trong Cross Worlds. Với một cốt truyện và thể loại game khác (MMORPG), Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ không có "kết thúc" cụ thể như những phần game trước. Netmarble sẽ tiếp tục chuẩn bị và cập nhật những nội dung xuất sắc cho tựa game sau khi phát hành.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất