“Nhuộm tóc” xu hướng thời trang kiểu mới xâm chiếm Tân Sư Muội 2

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Cảm giác mới lạ khi được “làm đẹp” theo cách của riêng mình khiến cho game thủ Tân Sư Muội 2 vô cùng thích thú khi được đến với thế giới ảo diệu này.

  Là một trong những tựa game với cốt truyện xuyên không đầy huyền bí, bên cạnh một loạt những tính năng hấp dẫn như: Bang Chiến, Tình Duyên Sư Đồ, hệ thống thú cưỡi, bộ sưu tập trang phục, Linh Sủng,... Tân Sư Muội 2 cũng cung cấp hệ thống làm đẹp khá đa dạng, phong phú cho phép người chơi tự lựa chọn kiểu tóc, màu tóc, trang phục, dấu chân, học các kỹ năng sống… giúp gamer được trải nghiệm với đúng nhân vật của mình.

  [​IMG]


  Trong đó, khác biệt lớn nhất của game Tân Sư Muội 2 là người chơi có thể tự do thay đổi những màu tóc cực “dị”. Chỉ cần lướt qua, các bạn sẽ thấy được sự phong phú của 1 thế giới "kute lạc lối”: đủ loại màu tóc kết hợp với dàn quần áo, cánh, dấu chân, pet, thú cưỡi… vô cùng tươi sáng và hiện đại. Nhiêu đó thôi cũng là quá đủ để các anh hùng, đặc biệt là các gamer nữ thỏa mãn lòng yêu cái đẹp của mình.

  [​IMG]


  Và để trải nghiệm tính năng này, người chơi cần đến gặp NPC (Lạc Minh) tại Hàng Châu để nhuộm tóc và chọn nhuộm tóc. Mỗi người tối đa sẽ có 3 phương án nhuộm tóc, mỗi phương án sẽ tương ứng với 5 sự lựa chọn khác nhau và có thể kích hoạt toàn bộ 5 lựa chọn của mỗi phương án. Sau khi kích hoạt tính năng sẽ có hiệu lực vĩnh viễn cho đến khi người chơi không dùng nữa. Để nhuộm tóc, người chơi cần sở hữu Thể Hồng Lộ và Thuốc Nhuộm Tinh Luyện màu sắc tương ứng với màu tóc muốn nhuộm, nguyên liệu này sẽ được rớt ra khi tiêu diệt BOSS hoặc mua trực tiếp trong Shop Xu.

  [​IMG]


  Đặc biệt, nhuộm tóc không chỉ thay đổi màu sắc tóc đẹp hơn giúp người chơi tha hồ thả thính mà còn cộng thêm thuộc tính cho nhân vật. Vừa được khoác lên mình diện mạo mới lại vừa được nâng cao sức mạnh của bản thân, chẳng game thủ Tân Sư Muội 2 nào muốn bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể nói, hiếm có tựa game nào lại chịu khó mang đến những tính năng độc đáo cho game thủ của mình trải nghiệm giống như Tân Sư Muội 2. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến bắt kỳ người chơi nào khi đến với Tân Sư Muội 2 cũng khó lòng có thể rời bỏ tựa game này. Nếu bạn yêu thích cái đẹp và sự phiêu lưu mạo hiểm thì Tân Sư Muội 2 chính là tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ trong dịp cuối năm 2017.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất