Những trải nghiệm đầu tiên với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cheryl
 1. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên qua con mắt những game thủ đã chơi thử siêu phẩm này tại ChinaJoy 2015.


  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game RPG 2.5D với bối cảnh là thế giới quan của Kiếm Võng 1&2, cốt truyện là cuộc chiến Tống – Kim được sản xuất bởi KingSoft (Trung Quốc).​

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự xuất hiện của 5 môn phái lớn

  Hiện giờ game đã ra mắt 5 môn phái lớn, lần lượt là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Đường Môn, mỗi một môn phái tương ứng với một nguyên tố trong Ngũ Hành.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hiện giờ game mới chỉ mở tính năng lựa chọn nhân vật nam, sau khi lựa chọn xong nhân vật phải lựa chọn mối tình đầu, câu chuyện đại khái là nhân vật chính tìm cách cứu mối tình đầu của mình.


  Cốt truyện đặc sắc

  Cách dẫn dắt vào game rất đặc sắc, mở đầu sẽ có một đoạn giới thiệu cốt truyện không hề kém cạnh bản PC, trong một số hoàn cảnh đặc biệt cũng sẽ có ảnh động cốt truyện. Bên cạnh đó, phối âm cũng rất tuyệt vời, giao diện game sống động, tinh tế, màu sắc được phối phù hợp, giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời về thị giác.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cảm giác chiến đấu mạnh mẽ

  Về mặt chiến đấu, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng na ná hầu hết các game mobile 2.5D, về sau các nhân vật có thể sử dụng 6 kĩ năng chủ động và kĩ năng khinh công. Về cảm giác chiến đấu thì game được chế tác rất hay, các hiệu quả như đánh bay quái vật cũng thường được thể hiện trong lúc chiến đấu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dự đoán sẽ được ra mắt trong năm


  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được dự đoán sẽ ra mắt trong năm, nhưng thời gian chính xác vẫn còn là một ẩn số.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những hình ảnh ingame tuyệt đẹp

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất