Những sự thật ít ai biết về 'Người Sói' Wolverine (P.2)

Trang
 1. Wolverine có thật sự toàn năng? Tại sao Wolverine lại lấy tên là Logan? Phía sau dị nhân này còn rất nhiều những bí mật ẩn giấu mà đến cả "fan ruột" cũng chưa chắc đã biết hết.

  5. Wolverine suýt không phải do Hugh Jackman đóng

  Cho đến tận bây giờ, có thể nói việc Hugh Jackman vào vai Wolverine như một mối duyên, vai diễn này đã đồng hành cùng nam diễn viên suốt 17 năm trời. Nhưng thực sự thì ban đầu vai diễn này trong X-men được dự định sẽ giao cho Dougray Scott. Nhưng sau đó diễn viên này vướng lịch quay Mission: Impossible II. Mà Hugh Jackman trong Dirty Harry được đạo diễn đánh giá là có một "ánh mắt điên cuồng, rất hợp với Wolverine nên mới chọn anh vào vai này. Nhờ vậy mà chúng ta mới có được một hình tượng Người Sói kinh điển như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Dougray Scott (trái) và Hugh Jackman (phải)


  4. Logan thực ra là một ngọn núi

  Trong phim điện ảnh X-Men Origins: Wolverine đã cho khán giả biết Logan là một vị thần trong truyền thuyết. Nhưng sự thật là tác giả đã lấy tên của một ngọn núi cao nhất ở Canada - Mount Logan. Điều hài hước là trong Comic, chiều cao của Người Sói chỉ có 1,6 m, tương phản hoàn toàn với sự "cao nhất" của ngọn núi Logan.

  [​IMG]


  3. Wolverine không phải là một Mutant

  Trong một phiên bản đầu tiên của Wolverine, Người Sói không phải là một Mutant. Ở phiên bản đó, Wolverine là một nhân vật phản diện điên cuồng, hắn thông qua việc sửa đổi cấu tạo cơ thể mình để biến thành một "con người siêu cấp". Wolverine cấy vào cơ thể rất nhiều loại vũ khí, tự biến bản thân mình thành một "hung khí di động". Đây cũng là một trong những câu chuyện gây nhiều tranh cãi nhất trong loạt truyện X-men.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Lúc ban đầu 'Người Sói' không phải là người

  Ở thời điểm đầu, Wolverine vừa không phải là một Mutant mà cũng không phải là con người. Trong bản thảo ban đầu, Wolverine là một chủng người mới do một nhà khoa học chế tạo ra. Nhà khoa học này dùng kỹ thuật di truyền để làm cho một con chó sói trở thành người, mà chủng người mới này chính là 'Người Sói' Wolverine. Tuy nhiên, chính "ông trùm" Marvel cũng tự mình cho rằng đây là một ý tưởng hết sức vô lý, nên đã quyết định bác bỏ nó.

  [​IMG]


  1. Wolverine là một người cha thất bại

  Trong nhiều năm qua, Wolverine sống với rất nhiều thân phận như: anh hùng, binh lính, người bị hại, sát thủ, thầy giáo... Nhưng trong số đó, Wolverine cũng từng trải qua thân phận là một người cha. Tuy nhiên, có thể nói đây là một vai trò khá thất bại trong cuộc đời 'Người Sói'. Trong Wolverine 3: Logan, Wolverine đã chăm sóc rất tốt cho cô bé X-23, từ một tên dã thú, Logan đã trở thành một người cha thực sự.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, trong phiên bản Comic, quan hệ của 'Người Sói' với con trai ruột của mình lại không được như vậy. Chiến tranh kết thúc, lúc này vẫn còn ở Nhật Bản, Logan gặp gỡ và yêu 1 cô gái tên là Itsu Akihiro. Sau khi Itsu Akihiro chết, Logan đau buồn và rời khỏi Nhật Bản. Nhưng đứa con của hai người vẫn sống và được 1 gia đình Nhật Bản nhận nuôi. Đứa bé tên là Akahiro, nhưng mọi người thường gọi cậu là “Daken” (Dark Wolverine). 9 năm bị Romulus đầu độc tư tưởng rằng Logan, bố cậu đã bỏ rơi cậu từ nhỏ nên Daken càng lúc càng căm thù Logan. Hai người về sau có giao đấu với nhau nhiều lần và Logan đã lỡ tay giết chết Akahiro. Do đó, Wolverine luôn sống với nỗi hối hận trong rất nhiều năm về sau.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất