Những Streamer khủng nhất Facebook Việt gặp nhau trong sự kiện Offline có 1 không 2

Hard
 1. Top Streamer/Creator đình đám hàng nhất Facebook Gaming sẽ gặp nhau trong sự kiện Year End Party của OTA Network với chủ đề “Rise and Reunion” cùng giải thưởng danh giá OCA.

  Năm 2020 với sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã trở thành minh chứng hùng hồn cho giá trị của những ngành nghề liên quan trực tiếp đến môi trường Internet. Trong đó, Streamer hay Creator là những người đóng góp một phần không nhỏ vào việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng, vốn đang là mục tiêu tối thượng của thế giới ngay lúc này. Quả thật chưa bao giờ những người sáng tạo nội dung lại mang giá trị to lớn đến vậy, cho xã hội thấy đây là một công việc hoàn toàn nghiêm túc và chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

  Và như để tri ân cho những Creator đã cống hiến hết mình cho cộng đồng xuyên suốt một năm qua, OTA Network đã chính thức đánh tiếng sự kiện Offline quy mô hàng nhất từ trước đến nay mang tên Rise and Reunion. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu cho hành trình vượt ải đầy khó khăn để vươn đến thành công của Creator, đồng thời cũng là nơi để hội ngộ và hướng đến một năm 2021 vô cùng hứa hẹn trước mắt.

  [​IMG]


  Với chủ đề Rise and Reunion, sự kiện Year End Party của OTA Network sẽ quy tụ những tên tuổi đình đám nhất trong cộng đồng Streamer/Creator nói chung và Facebook Gaming nói riêng. Những “ngôi sao” như ViruSs, Pewpew, Chim Sẻ Đi Nắng, Nam Blue hay Bác Gấu … chỉ là một vài đại diện tiêu biểu song hành với những thế hệ tài năng nhất của Streamer/Creator tại Việt Nam.

  [​IMG]


  Chưa hết, Rise and Reunion còn đón chào sự hiện diện của OTA Network Creator Awards (OCA), giải thưởng chuyên biệt đầu tiên dành cho cộng đồng Streamer/Creator tại Việt Nam. Với những hạng mục như Creator được yêu thích nhất, Creator bứt phá nhất, Creator hài hước nhất… đây chắc chắn sẽ là sự ghi nhận đầy giá trị cho nỗ lực của những người sáng tạo nội dung trong năm 2020.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra, với sức ảnh hưởng của sự kiện này, rất nhiều nhà tài trợ cũng đã đồng hành cùng OTA Network để có thể mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho Creator. Những nhà phát hành game lớn tại Việt Nam như VNGGarena, cũng như những hãng sản xuất nổi tiếng như Thronmax, HyperX, Cooler Master, Asus hay Goodies.

  Mặc dù 2020 là một năm đầy khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực hết mình của Creator và dìu dắt của OTA Network, sự nghiệp Livestream đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với sự kiện Rise and Reunion và giải thưởng danh giá OCA, thành công ấy chắc chắn sẽ được ghi nhận và thành động lực thúc đẩy cho một năm 2021 thành công hơn của cộng đồng Streamer.

  Mọi thông tin về sự kiện bạn đọc có thể theo dõi:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất