Những siêu anh hùng có khả năng sử dụng ma thuật mạnh nhất trong DC Comics (P.2)

Trang
 1. Ma thuật từ lâu đã là một yếu tố chính trong vũ trụ DC Comics, nhiều anh hùng đã sử dụng nó và phát huy được những sức mạnh ghê gớm nhất.

  10. Sargon the Sorcerer

  Mặc dù trông giống như Carnac the Magnificent , Sargon the Sorcerer là một trong những pháp sư lâu đời nhất và quyền lực nhất trong DC Comics. Nhân vật này lần đầu tiên được giới thiệu trong truyện tranh All-American # 26 (phát hành năm 1941). Anh sử dụng ma thuật thực sự của mình trong khi chiến đấu với tội phạm. Sức mạnh của Sargon bắt nguồn từ Ruby of Life, cho phép người sử dụng toàn quyền kiểm mọi thứ họ chạm vào. Nếu chạm vào một người, thì nó sẽ hoạt động như một câu thần chú kiểm soát tâm trí. Còn nếu chạm vào một vật chất không có sự sống (như đá hoặc nước), thì nó có thể được định hình lại theo lệnh.

  [​IMG]


  9. Silver Sorceress

  Mọi người thường xuyên biết đến việc DC và Marvel luôn chạy đua nhau trên mặt trận xây dựng đế chế siêu anh hùng. Vì thế cho nên rất nhiều nhân vật trong hai vũ trụ này được xây dựng tương tự nhau. Như các thành viên Avengers của Marvel, DC cũng tạo ra một nhóm siêu anh hùng như vậy đó là Champions of Angor. Champions of Angor bao gồm bốn thành viên, Wandjina (ứng với Thor), Blue Jay (Yellowjacket), Jack. B. Quick (Quicksilver), và Silver Sorceress - người tương đương với Scarlet Witch. Phép thuật được sử dụng bởi Silver Sorceress được mô tả là "Hex-Power". Nó có sức mạnh giúp người sử dụng có thể bay và khả năng tạo ra các cấu trúc ma thuật, tương tự như chiếc nhẫn của Green Lantern.

  [​IMG]


  8. Raven

  Raven là một trong những thành viên nổi bật nhất của Teen Titans . Cô được sinh ra từ một người cha quỷ và một người mẹ bình thường, sự kết hợp này mang đến cho cô rất nhiều sức mạnh ma thuật. Raven là một Empath, và có thể đọc /thay đổi cảm xúc của người khác. Raven cũng sở hữu khả năng tạo ảo ảnh. Thông qua việc sử dụng phép thuật, Raven có thể làm cho bóng đổ lên và tấn công kẻ thù của mình. Cô cũng có thể hấp thụ một phần vết thương của người khác, để làm cho nó hồi phục nhanh hơn.

  [​IMG]


  7. Etrigan

  Mặc dù thực tế rằng anh ta là một con quỷ sống trong địa ngục, Etrigan đã trở thành một siêu anh hùng trong hơn 40 năm nay. Etrigan là một con quỷ bị ràng buộc bởi linh hồn của Jason Blood, một hiệp sĩ phục vụ Vua Arthur. Do sự liên kết này, Jason bây giờ là bất tử, và vẫn sống trong thế giới hiện đại. Nếu Jason đọc một bài thơ nào đó , anh ta sẽ biến thành Etrigan, và đạt được tất cả sức mạnh của một con quỷ. Về mặt thể lực, Etrigan đã từng đối đầu với Superman và Wonder Woman trong quá khứ. Do tính chất kỳ diệu của mình, anh có thể nhanh chóng chữa lành vết thương, bắn Hellfire từ cơ thể của mình, và hấp thụ nỗi đau như thể đó là niềm vui.

  [​IMG]


  6. Alan Scott (Green Lantern đầu tiên)

  Trong All American Comics # 16 (phát hành năm 1940), Alan Scott tạo ra một chiếc nhẫn mạnh mẽ từ thiên thạch, một chiếc cần “sạc” sức mạnh 24 giờ một lần từ một chiếc đèn lồng huyền diệu. Ông trở thành siêu anh hùng được gọi là Green Lantern, và sử dụng sức mạnh đáng kể của chiếc nhẫn của mình để chiến đấu với cái ác. Chiếc nhẫn Green Lantern này có sức mạnh rất giống với những chiếc sau được rèn trên Oa. Ở một số phương diện, chiếc nhẫn của Alan Scott thậm chí còn mạnh hơn cả chiếc Green Lanterns sau này. Chiếc nhẫn của anh ta thực sự cho phép anh ta đi qua các vật thể rắn.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất