Những siêu anh hùng có khả năng sử dụng ma thuật mạnh nhất trong DC Comics (P.1)

Trang
 1. Ma thuật từ lâu đã là một yếu tố chính trong vũ trụ DC Comics, nhiều anh hùng đã sử dụng nó và phát huy được những sức mạnh ghê gớm nhất.

  15. Wonder Woman

  Lý do Wonder Woman xếp hạng rất thấp trong danh sách này là do cô chủ yếu dựa vào các công cụ ma thuật, thay vì sử dụng phép thuật. Cô cầm một thanh kiếm ma thuật, được tạo ra bởi thần Hephaestus, có thể cắt xuyên qua bất cứ thứ gì. Cô đeo Aegis of Athena (là hai cái lắc tay làm từ tấm khiên của thần Athena) có thể làm chệch hướng khá nhiều bất kỳ đòn tấn công hoặc đạn. Wonder Woman còn sở hữu Lariat of Hestia (Lasso of Truth), sợ dây thừng có thể buộc bất kỳ phải nói ra hết sự thật. Vương miện của Wonder Woman cũng có những đặc tính kỳ diệu, vì nó bảo vệ cô khỏi các cuộc tấn công thần giao cách cảm, thỉnh thoảng lại đóng vai trò như một boomerang.

  [​IMG]


  14. John Constantine

  John Constantine xuất hiện lần đầu tiên trong Swamp Thing, ông được miêu tả là một nhà ảo thuật người Anh thông thái, đang điều khiển Swamp Thing để chống lại giáo phái Brujeria độc ác. Được sinh ra ở Liverpool, John Constantine chuyển đến London ở tuổi thiếu niên để tìm hiểu thêm về ma thuật. Mặc dù giỏi ma thuật, nhưng điều khiến Constantine trở thành một kẻ thù nguy hiểm như vậy không phải là phép thuật, mà là trí thông minh của ông ta. Constantine là một người chiến đấu bằng sự tinh ranh và khéo léo, chứ không phải là nhờ cây đũa thần.

  [​IMG]


  13. Ragman

  Ragnan (Rory Regan) sở hữu một chiếc áo choàng được làm từ hàng trăm chiếc giẻ rách, và mỗi chiếc giẻ rách thực sự là một linh hồn. Nhiệm vụ của ông ta là tìm ra những người đã phạm tội, làm điều sai trái và hấp thụ linh hồn của họ vào chiếc áo choàng này. Những linh hồn ông đã thu thập giúp ông ta có thể tăng sức mạnh và tốc độ của. Các linh hồn cũng có thể có tác dụng bảo vệ cho Ragman tránh những vết thương gây tử vong (miễn là ông ta có đủ linh hồn phủ kín trong chiếc áo choàng của mình). Ragman cũng có thể hấp thụ linh hồn xấu xa, nhưng những linh hồn này chạy trốn công lý và không chịu bất kỳ sự sám hối nào. Một khi linh hồn đã được sử dụng đủ thời gian, nó được coi là đã bù đắp cho tội ác và được phép siêu thoát sang thế giới bên kia.

  [​IMG]


  12. Jakeem Thunder

  Không giống như hầu hết những người có siêu năng lực khác, anh ta chỉ là một người bình thường sử dụng sức mạnh của một Genie (thần linh) tên Thunderbolt để chống tội phạm. Do sức khỏe suy yếu của mình, Johnny Thunder đã phong ấn Genie trong một cây bút, mà cuối cùng thuộc sở hữu một đứa trẻ đường phố tên là Jakeeem, người sẽ tiếp tục kế thừa Genie và sức mạnh của nó. Trong những hóa thân trước đó của mình, Genie - nguồn sức mạnh của Jakeem Thunder - có thể làm hầu như bất cứ điều gì nếu được truyền lệnh qua một điều ước. Sau các sự kiện của Day of Vengeance (khi The Spectre buộc việc tạo ra một kỷ nguyên mới), Genie đã bị suy yếu đáng kể, và phải tuân theo một quy tắc và giới hạn mới. Ngay cả với lượng pháp lực đáng kinh ngạc được tạo ra trong một điều ước, Genie cũng thỉnh thoảng gặp phải những hạn chế và gây ra rắc rối cho người sử dụng.

  [​IMG]


  11. Witchfire

  Rebecca Corsair là một người mẫu xinh đẹp, một nữ diễn viên tài năng và ca sĩ, và dĩ nhiên, một phù thủy mạnh mẽ. Ban đầu, cô gia nhập Power Company với nỗ lực trở nên nổi tiếng hơn. Sau khi tan rã, Witchfire sẽ tiếp tục là một trong những pháp sư đã cố gắng ngăn chặn The Spectre trong sự kiện Day of Vengeance. Thông qua việc sử dụng một cuốn sách, Witchfire đã học cách sử dụng một loạt các phép thuật kỳ diệu. Phép thuật mà cô sử dụng nhiều nhất xoay quanh pyrokinesis - khả năng tạo ra và kiểm soát lửa. Ngọn lửa của Witchfire là ma thuật trong tự nhiên, và nó mang đến một hiệu quả vô cùng mạnh mẽ.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất