Những sản phẩm kiếm bộn tiền nhờ ăn theo Pokemon Go

Cheryl

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Giờ đây các game thủ có thể mặc quần áo Pokemon, đi giày “Pokemon iD”, đeo Pokemon Plus để đi săn Pokemon, thậm chí có thể lấp đầy bụng với Pokéburger.

  Pokemon Go gần như là tựa game thống trị mọi phương tiện truyền thông mạng trong thời gian qua. Để đáp ứng “sự cuồng” của các game thủ mà rất nhiều sản phẩm ăn theo tựa game này đã được ra đời, và không ngoài dự liệu, đã đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà sản xuất. Cùng tìm hiểu những sản phẩm nào hiện đang “cháy hàng” vì Pokemon Go.

  Pokemon Plus

  Đây là một phụ kiện đi kèm, có thể kết nối với di động thông qua Bluetooth nhằm săn Pokemon một cách tiện lợi hơn, hạn chế những rủi ro về trộm cướp bởi nhờ Pokemon Plus mà người chơi sẽ không cần phải sử dụng điện thoại để săn như bình thường. Với thiết kế như vòng tay hay huy hiệu đầy hiện đại và thời thượng, Pokemon Plus nhanh chóng được game thủ lùng mua và giúp Nintendo tiếp tục kiếm bộn tiền, thậm chí trên một số trang web, giá bán của phụ kiện này ngày càng tăng giá chóng mặt do có quá nhiều người muốn sở hữu nó.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bikini

  Món phụ kiện này được ra đời sớm nhất, từ trước khi Pokemon Go được ra mắt, và cũng trong đúng dịp hè, nhiều nhãn hàng đã rất nhanh nhạy nắm bắt được thị hiếu và cho ra mắt những bộ bikini mang chủ đề Pokemon. Tuy đều là những mẫu cơ bản nhưng thiết kế lồng theo hình ảnh những con thú đáng yêu này đã khiến các cô gái vô cùng thích thú.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Quần áo

  Mới đây Nhật Bản lại tiếp tục tung ra mẫu quần áo đi săn Pokemon với thiết kế như quần áo thể thao, cực kỳ năng động và bắt mắt. Bộ quần áo này bao gồm mẫu của nam và nữ, của nam là kết hợp màu đen, đỏ, trắng và của nữ là kết hợp màu hồng, vàng và đen, mỗi kiểu còn được tặng kèm mũ. Nếu có thể mặc bộ quần áo này đi săn Pokemon thì quả thực là quá ngầu, hiện sản phẩm này đã được rao bán trên Amazon.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Giày

  Thương hiệu giày hàng đầu thế giới Njke cũng vừa hợp tác với Pokemon Go để cho ra mắt mẫu giày thể thao “Pokemon iD”, những đôi giày này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 67 loại Pokemon và mẫu giày, mỗi mẫu đều có màu sắc được kết hợp hài hòa với Pokemon tương ứng, cực kỳ sáng tạo. Nhưng hiện sản phẩm này mới được cung cấp đặt hàng ở Mỹ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Pokéburger

  Nhà hàng Hashtag Burger ở Úc đã vô cùng sáng tạo khi nảy ra ý tưởng kết hợp humbergur với Pokemon thành Pokéburger và trở thành một món mới trong thực đơn của mình. Các con thú Pikachu, Bulbasaur và Charmander giờ đây đã xuất hiện đầy chân thực ngoài đời, thậm chí hương vị và các món kẹp bên trong cũng được sử dụng vô cùng hài hòa với tạo hình của chúng. Hiện cửa hàng ăn nhanh này đang là điểm đến cho các game thủ đang săn Pokemon, bởi không chừng mấy con thú này sẽ “dụ” được “đồng bọn” của chúng đến được cũng nên.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất