Những pha bộc phát sức mạnh khủng khiếp trong manga coi mà đã mắt

Cheryl
 1. Đây luôn là những cảnh mà người đọc cực kỳ mong chờ và cảm thấy cực hả dạ.

  Những cảnh nhân vật bộc phát sức mạnh đáng sợ trong cơn thịnh nộ là điều xuất hiện vô cùng thường xuyên trong manga, một phần là để tăng hiệu ứng gây cười nhưng cũng có không ít tình tiết để tăng thêm kính cao trào cho câu chuyện, thậm chí nhiều lúc còn có chút hơi “khủng bố”.

  Luffy đấm Saint Charloss (One Piece)

  Khi đoàn người Luffy đi giải cứu Keimi, để cứu được cô nàng, Hachi đã để lộ thân phận người cá của mình, kết quả bị Charloss phát hiện và bắn ngã. Nhìn bạn bè mình bị bắn, Luffy trong cơn thịnh nộ đã đánh một quyền vào mặt Charloss, Charloss bị đánh sưng mặt, quả thực vô cùng hả dạ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Naruto đại chiến Pain (Naruto)


  Khi Pain đột kích làng Lá, Hyuga Hinata giúp Naruto nhưng lại bị Pain đánh, Naruto thấy vậy đã mất đi lý trí, biến thành Cửu Vĩ Hồ, áp chế Pain, buộc anh ta phải dùng đến Địa Bộc Thiên Tinh.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Kurosaki Ichigo (Bleach)

  Khi nhìn thấy hắc đao đặt trên xiềng xích của Yuzu và bạn bè bị giết thì Ichigo đã hoàn toàn mất lý trí, bắt đầu bộc phát sức mạnh kinh khủng, giải phóng sức mạnh hollow tiềm ẩn, phá tung Địa Ngục môn, phá xiềng xích để các tội đồ có thể thoát khỏi địa ngục. Trong lần bộc phát thứ 3, Ichigo còn chém bay sừng trái của đầu bò, cuối cùng thoát khỏi nơi đây.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Levi (Attack on Titan)

  Đội trưởng Levi khi mới gia nhập Trinh sát đoàn, trong lúc chấp hành nhiệm vụ đã gặp phải một nữ Titan biến thái, kết quả hai đồng đội bị giết chết, đội trưởng trong lúc tức giận đã “nổi cơn điên”, khiến những Titan còn không có sức đánh trả, trực tiếp bị chia năm xẻ bảy.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Might Guy (Naruto)

  Guy mà bộc phát sức mạnh thì sẽ bộc phát cả ý chí tuổi trẻ mà ông luôn nhắc đến, Might Guy đã dùng cả sinh mạng để chứng minh thể thuật của mình. Một khi Bát Môn Độn giáp giải phóng thì Lục Đạo Pain cũng phải run rẩy. Tuy cuối cùng không thể đánh chết Madara Uchiha, nhưng một chiêu này cũng đủ để chứng minh thực lực của Kai, đáng tiếc chiêu này chỉ có thể dùng một lần.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất