Những "nước cờ" sai lầm của Avengers trong suốt lịch sử vũ trụ Marvel (P.2)

Trang
 1. Mặc dù là những siêu anh hùng giỏi nhất, nhưng không phải lúc nào họ cũng có quyết định đúng đắn trong hành trình cứu thế giới.

  6. Quá đông Avenger

  Nếu như muốn đưa ra một danh sách tất cả những Avengers trong Marvel Comics chắc chắn con số thành viên sẽ lên tới hơn 100 người. Mặc dù "dân số" đông đảo nhưng phần lớn đều là những người thuộc nhóm dự bị, Avengers chủ lực trong một thời gian dài chỉ có vài cái tên nổi tiếng như Captain America, Iron Man, Hulk... Trong truyện tranh Avengers #181 (1979), Avengers có 16 thành viên hoạt động năng nổ nhất kèm theo 5 thành viên dự bị. Nhưng đến năm 1998 trong Avengers #4, con số này đã tăng lên thành 40 người đông đúc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Sự kiện Lagos trong 'Captain America: Civil War'

  Mặc dù bộ phim Captain America: Civil War không hoàn toàn dựa theo những tình tiết trong nguyên tác truyện tranh, nhưng vẫn có nhiều điểm đặc sắc và những sách lược đáng ngờ liên quan. Khi Captain America đưa team của mình đến Lagos và giao tranh với team Iron Man, lựu đạn bên ở bộ đồ chiến đấu của Captain America bất ngờ nổ tung. Tuy sau đó Scarlet Witch đã khống chế được cú nổ, nhưng cô lại chuyển hướng nó về phía một tòa nhà. Về sau, Captain America thừa nhận rằng khi nghe Crossbones nhắc đến Bucky Bannes, anh liên tục nghĩ đến Bucky nên không phát hiện lựu đạn nổi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Để Trái Đất "vườn không nhà trống"

  Trong lịch sử Marvel Comics, có đến hơn 10 tộc người ngoài hành tinh có sức mạnh ghê gớm. Trong số đó, phần lớn đều luôn nhăm nhe đến việc xâm lược Trái Đất. Ngoại trừ việc luôn cố gắng chống lại các thế lực này để bảo vệ Trái Đất, các Avengers còn là những nhân vật đại diện cho Trái Đất trong dải Ngân Hà. Ở sự kiện Infinity, vũ trụ bị đe dọa bởi một chủng tộc cổ xưa của người ngoài hành tinh được gọi là các Builders. Trong khi Avengers đang phải chiến đống chống lại Builders trên vũ trụ, Thanos đã nhân cơ hội này tấn công một Trái Đất đang trong tình trạng không hề có một sự bảo vệ nào.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Không còn Avengers nữa

  Nhóm Avengers từ trước đến nay đã trải qua không biết bao nhiêu lần tan hợp. Nhưng ở Avengers #297 năm 1988, sau một lần du hành thời gian, nhóm này đã hoàn toàn giải tán, trên Trái Đất không còn sự tồn tại của các siêu anh hùng. Lúc này ở duyên hải phía Tây chỉ Edwin Jarvis là Avenger duy nhất còn lại ở New York. Ông ở tại nơi đó cho đến lúc Captain Amerca quay lại và một lần nữa thành lập lại nhóm siêu anh hùng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  10. Hủy diệt thế giới

  Sau sự kiện Civil War, Captain America đầu hàng và bị ám sát. Illuminati được Johnathan Hickman tái hợp lại trong một sự kiện cực kì lớn của Marvel gần đây và để cho họ có một quyết định "không thể tưởng tượng được": phá hủy các trái đất khác để tồn tại. Cuối cùng họ đã tạo ra một thứ vũ khí có sức mạnh to lớn để thực hiện điều này. Mặc dù thường được biết đến như những người bảo vệ Trái Đất, nhưng không ngờ có lúc các Avengers lại định hủy diệt nó trong nháy mắt.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất