Những nhân vật trong vũ trụ Marvel thay đổi thế nào trong vòng 10 năm qua (P.1)

Trang
 1. Cùng xem thời gian đã thay đổi những nhân vật, hay chính là các gương mặt diễn viên thân thuộc trong vũ trụ Marvel mà chúng ta luôn yêu thích như thế nào.

  Đối với trong thế giới truyện tranh, các siêu anh hùng đương nhiên sẽ mang lại cảm giác tồn tại vĩnh cữu, hoặc có thể "trẻ mãi không già". Nhưng trên màn ảnh, qua các phần phim có thể nhận ra được thời gian cũng lặng lẽ thay đổi dáng hình của họ. Suốt 10 năm Marvel xây dựng một vũ trụ điện ảnh, có thể nói từ khi lần đầu tiên "Người Sói" Wolverine xuất hiện trước mắt mọi người đến ngay cũng đã qua 18 năm, vì vậy những nhân vật này chắc chắn sẽ có nhiều điều đổi khác.

  1. Deadpool (Ryan Reynolds)

  Chín năm trước, Fox đã mang đến cho khán giả một Deadpool vô cùng đáng sợ với cái đầu trọc lốc, làn da nhăn nhúm và miệng bị lớp da bịt kín. Tuy nhiên, hai năm trước, Ryan Reynolds quay lại thủ vai Deadpool một lần nữa cùng với ngoại hình hoàn toàn mới. Một bộ trang phục chiến đấu màu đỏ nổi bật và cũng có vẻ khá ra dáng "siêu anh hùng". Hiện tại, tài tử Ryan Reynolds đã 42 tuổi nhưng fan hâm mộ vẫn mong anh luôn giữ vững phong độ, để có thể tiếp tục sát cách cùng vai diễn tên lính đánh thuê "lầy lội" nhất vũ trụ thêm vài năm nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Wolverine (Hugh Jackman)

  Một Wolverine - Hugh Jackman đồng hành cùng mọi người suốt 17 năm đã để lại sự tiếc nuối khi chính thức nói lời tạm biệt với mọi người vào năm ngoái. Mặc dù có thể coi là khả năng tự chữa lành có thể khiến Wolverine không già đi, chỉ là trên gương mặt thêm nhiều nét từng trải. Trong Deadpool 2 vừa qua, khán giả có cơ hội được nhìn thấy Logan thời kỳ đỉnh cao phong độ vô cùng đẹp trai trên màn ảnh một lần nữa. Dù chỉ là cảnh cũ chiếu lại cũng là điều khiến mọi người cảm thấy vô cùng thích thú.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  3. Thanos (Josh Brolin)

  Mặc dù ít xuất hiện trên màn ảnh, nhưng mọi người vẫn có thể nhận ra những thay đổi trong vòng 6 năm qua của Thanos (Josh Brolin). Không chỉ vậy, Josh Brolin còn đồng thời thủ vai Cable trong Deadpool 2. Có thể nói, tạo hình của nam tài tử trong Deadpool 2 phong độ và khí chất hơn nhiều so với "củ khoai lang tím" Thanos bị nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  4. Winter Soldier (Sebastian Stan)

  Trong hành trình 7 năm trên màn ảnh, Winter Soldier cũng là một trong những "thánh nhọ" khi rơi xuống núi mất đi cánh tay, bị Hydra tẩy não và phải thực hiện nhiều nhiệm vụ ám sát, phải chiến đấu với chính bạn của mình... Khi cuối cùng cũng tìm được nơi dưỡng thương yên bình ở Wakanda thì phút chốc lại bị hóa tro sau trận chiến vô cực với Thanos. Có thể vì lẽ đó mà ngoại hình Sebastian Stan cũng dần "xuống cấp" theo những nỗi khổ mà Winter Soldier phải trải qua.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất