Những mẹo nhỏ để tồn tại trong Pirate Kings

mjuxinh
 1. Hi vọng với những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp người chơi tránh khỏi sự ức chế khi chơi Pirate Kings.

  Như đã biết, Pirate Kings đang là tựa social-game gây sốt trên cộng đồng mạng xã hội Việt Nam trong một tuần trở lại gần đây. Lối chơi của game tuy đơn giản song thực chất là đòi hỏi người chơi cần có một chiến thuật nhất định để có thể bảo vệ hòn đảo của mình trước sự tấn công của người chơi khác.

  Dưới đây GameHub.vn sẽ giới thiệu một vài mẹo nhỏ giúp người chơi tránh khỏi sự ức chế khi chơi Pirate Kings:

  Nên chơi vào sáng sớm


  Sáng sớm là thời điểm thích hợp nhất để chơi Pirate Kings bởi khi đó chúng ta sẽ giảm thiểu nguy cơ bị cướp vàng và tấn công từ phía bạn bè của mình. Thời điểm thích hợp nhất sẽ diễn ra vào khoảng từ 4h-6h sáng vì khi đó hầu hết các “cú đêm” đã bắt đầu chìm vào giấc ngủ.

  [​IMG]


  Sáng sớm cũng là thời gian thích hợp để người chơi dùng lượt quay của mình để kiếm vàng, nâng cấp đảo và tấn công những ai mà bạn ghét. Chúng ta nên dồn toàn bộ thời gian trên để nâng cấp đảo của mình sang hòn đảo mới sau đó dừng lại. Khi đó, người chơi khác sẽ không thể tấn công bạn do trên đảo không có vị trí nào để tấn công.

  Không nên tích vàng quá nhiều


  Để thành công trong Pirate Kings, người chơi không nên tích quá nhiều vàng trên người. Hệ thống cân bằng của trò chơi luôn tìm ra những tài khoản có số lượng vàng nhiều nhất để người khác có thể cướp. Đã có khá nhiều trường hợp “khóc ròng” khi bị người chơi hay thậm chí bạn bè của mình cướp đi số vàng khá lớn. Vì vậy, một lời khuyên khá bổ ích đó là hãy tích đủ vàng để mua và nâng cấp các vật phẩm cần thiết đủ để nâng cấp lần lượt.

  [​IMG]


  Việc kết hợp thời gian chơi và sử dụng vàng hợp lý sẽ giúp người chơi nâng cấp hòn đảo của mình một khá thoải mái mà không lo bị cướp.

  Sử dụng Daily Bonus


  Trong Pirate Kings, người chơi sẽ có một lượt Daily Bonus hoàn toàn miễn phí. Tham gia hoạt động này, bạn sẽ được quay xổ số ngẫu nhiên để nhận được một lượng vàng nhất định dùng để nâng cấp. Vì vậy, hãy đừng bỏ qua hoạt động này nhé!​


  [​IMG] [​IMG]
  Daily Bonus tuy nhỏ song cũng giúp người chơi kiếm thêm vàng


  Không gây hấn lung tung


  Trong Pirate Kings, yếu tố quan trọng nhất với bạn nằm ở việc không gây hấn lung tung với nhiều người, đặc biệt nằm ở những người chơi có nhiều bạn bè. Điều này khá dễ hiểu bởi những người chơi chơi này thường invite được nhiều bạn bè tham gia, dự trữ số lượt quay khá lớn, đủ sức không cho bạn ngóc đầu lên được nếu như gây hấn. Điều này khá bổ ích đối với những có số lượng bạn bè trên Facebook không nhiều.

  [​IMG]
  Tránh gây thù chuốc oán với những người có lượt quay thế này


  Nếu chẳng may bị bạn bè tấn công, chẳng hạn như thằng bạn thân, hãy cố gắng lôi kéo những người bạn chung của cả hai về phía phe mình. Điều này rất có lợi cho bạn bởi khi đó thằng bạn thân sẽ không chịu được cảnh cả "liên minh" cùng tấn công một lúc. Việc trả thù đơn lẻ sẽ gây nhiều bất lợi bởi rất có thể bạn đang phải chịu sự tổng tấn công từ những thằng bạn của mình.

  [​IMG]
  Hãy lôi kéo đồng minh về phía bạn


  (Lưu ý phương pháp rủ đồng minh hạn chế việc bạn trả thù người yêu của mình bởi rất dễ gây xích mích, thậm trí là chia tay nhau. Chúng tôi không chịu trách nhiệm vì hành vi này)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất